ENGLISH FELLA

Trường Anh ngữ Fella cơ sở 1 nằm về phía Đông Bắc của thành phố Cebu, được xây dựng theo mô hình Resort (khu nghỉ dưỡng) yên tĩnh và thanh bình. Đặc biệt các giáo viên là những người có chuyên môn được tuyển dụng khắt khe, mỗi giáo viên đảm nhận mỗi chuyên môn khác nhau. Trường cũng tập trung nhiều vào việc đào tạo giáo viên. Cứ mỗi tháng 3 lần, các giáo viên người Philippines phải tham gia vào tập huấn chuyên môn cùng với giáo viên bản ngữ. .

FELLA

Tên trường

ENGLISH FELLA CLASSIC

Địa chỉ

Sitio Highway 11, Brgy Talamban, Cebu city, 6000, Philippines

Thành lập

Năm 2006

Quy mô

120 học viên

Chứng nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Khóa học

ESL, TOEIC, TOEFL, IELTS, Business, Junior, Guardian

 

Điểm nổi bật tại FELLA

Trường Anh ngữ ENGLISH FELLA Classic là trường học đa quốc gia bao gồm học sinh đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam, Ả Rập, Thái Lan…Trường phân chia các khu vực riêng biệt cho 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, mỗi kỹ năng sẽ được các giáo viên có chuyên môn giảng dạy. Ngoài ra, trường Anh ngữ Fella có không gian yên tĩnh được thiết kế xây dựng như một resort rộng rãi giao hòa với thiên nhiên. 

Đội ngũ giáo viên, nhân viên tại Fella hòa đồng luôn hết mình với công việc. Giáo viên được xét tuyển nghiêm ngặt đặc biệt là phương pháp sư phạm. Thầy cô luôn phải đảm bảo không khí thân thiện, hòa đồng trong lớp học và môi trường học. Đội ngũ nhân viên luôn chủ động chăm sóc cuộc sống học viên tạo sự thoải mái như ở nhà.

 

Môi trường học tập thân thiện, yên bình

tr

Fella có hai campus được xây dựng theo hai phong cách thân thiện với thiên nhiên và mô hình resort khép kín. Tuy nhiên cả hai campus đều được chọn tại khu vực đông dân cư, thuần hậu không phức tạp, thanh bình, gần các cửa hàng dịch vụ tiện ích. Từ sân bay về trường Fella khoảng 40 phút đi xe ô tô.

Trường học đa quốc gia với học viên đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Ả Rập,…

ờng học đa quốc gia bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam, Ả Rập, Thái Lan..#

 

 

Cơ sở vật chất, dịch vụ

Fella là một trong những trường Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Cebu với khuôn viên học tập rộng rãi, được xây dựng như những khu resort với cơ sở vật chất tiện nghi đầy đủ 

  • Khu ký túc xá: phòng thoáng mát, rộng rãi với máy lạnh, bình nóng lạnh, tủ lạnh, tủ quần áo, góc học tập, tivi,… cùng các dịch vụ wifi, internet, giặt ủi 24/24, dọn phòng
  • Khu giảng đường: hơn 208 phòng học 1:1, 29 phòng học nhóm và một số phòng học tập thể như thư viện, phòng chiếu phim, phòng máy tính,…
  • Các tiện ích khác: hồ bơi, sân bóng chuyền, cầu lông, bóng rổ, phòng gym, bóng bàn, khu thư giãn, cửa hàng tiện ích …

Chất lượng giảng viên cao

Các giáo viên là những người có chuyên môn được tuyển dụng khắt khe, mỗi giáo viên đảm nhận mỗi chuyên môn khác nhau. Trường cũng tập trung nhiều vào việc đào tạo giáo viên. Cứ mỗi tháng 3 lần, các giáo viên người Philippines phải tham gia vào tập huấn chuyên môn cùng với giáo viên bản ngữ. Mỗi tháng các giáo viên phải làm một bài kiểm tra tiếng Anh và đồng thời trường lấy ý kiến đánh giá từ học viên về giáo viên chủ nhiệm của mình thông qua các bản khảo sát theo định kỳ.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This