Philippines, đất nước nói tiếng Anh

Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 05 trên thế giới và là quốc gia lớn nhất trên thế giới sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh chuẩn Bắc Mỹ với điểm số 7.95, cao hơn cả một số nước có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất như Anh, Úc, Mỹ. 

Philippines

Ở Philippines, tiếng Anh được coi là ngôn ngữ bắt buộc trong nhà trường chứ không phải ngôn ngữ thứ hai hay ngoại ngữ giống như đa số các nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. Tại đây bạn có thể nói tiếng Anh với bất kỳ ai, những người xung quanh đều sử dung tiếng Anh như ngôn ngữ cuộc sống và công việc.

IELTS
IELTS (International English Language Testing System) là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, … 

TOEIC
TOEIC (Test of English for International Communication), được coi là phổ biến và cần thiết hơn cho người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. 
Đây là bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp, vì vậy có thể nói TOEIC chính là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm.

TOEFL
TOEFL (Test Of English as a Foreign Language) là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế quan trọng để nộp hồ sơ và xin học bổng và các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. TOEFL hiện là một trong những chương trình tiếng anh quốc tế phổ biến trên thế giới, kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng nhất: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Business English and Summer Camp

Chương trình dành riêng cho người đi làm, các bạn học sinh tham gia trại hè và khoá học Online độc quyền tại Olympus

Summer Camp

Hầu hết các em học sinh thường bận rộn với các lớp học chính khóa vào các mùa và được nghỉ ngơi vào mùa hè. Khi vào hè, đa số các phụ huynh luôn tìm kiếm cho con trẻ những chương trình vừa học vừa chơi lý thú như hướng đạo sinh, học bơi, cờ vua, bóng rổ… Chính vì vậy chương trình trại hè tiếng Anh dành cho trẻ em giúp trẻ trải qua một mùa hè sống trong tiếng Anh vừa bổ ích vừa vui vẻ.

Business English

Trong xu thế phát triển của thế giới là tiến tới việc toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp cũng như nói thành thạo được tiếng Anh trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành thương mại. Chính vì vậy, các khóa học Business English được mở ra dành cho tất cả mọi người để phát triển đặc biệt khả năng anh ngữ trong kinh doanh.

Olympus Online

Thời tiết xấu, công việc bận rộn, đường xa ngăn trở bạn đi học? Học phí cao, chất lượng giáo viên kém? Chương trình học tập không phù hợp? Và 1001 lý do khác chia cách bạn và tiếng Anh. Vậy hãy thử khoá học Online tại Olympus ngay!

Olympus Global

Olympus

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This