Bussiness English

Trong xu thế phát triển của thế giới là tiến tới việc toàn cầu hóa nền kinh tế giữa các quốc gia, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể giao tiếp cũng như nói thành thạo được tiếng Anh trong công việc, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên ngành thương mại. Chính vì vậy, tiếng anh thương mại trở nên quan trọng với tất cả mọi người nhằm giao tiếp anh ngữ trong kinh doanh.

Business English tại Philippines

Học viên được tham gia vào các lớp thực hành các kỹ năng thuyết trình, đàm phán, trình bày và bảo vệ quan điểm, các đặc ngữ chuyên ngành thương mại. Các tin tức kinh tế cập nhật nhất được lồng ghép vào các giờ học thông qua các chủ đề như toàn cầu hóa, sử dụng nhân lực quốc tế, internet, quảng bá thương hiệu và quy trình thương mại quốc tế.

Với cấu trúc học 35 bài/ tuần học với 7 giờ học mỗi ngày, mô hình giảng dạy các lớp riêng 1:1 và  1:4 tập trung giúp học viên phát triển và ứng dụng các kĩ năng thực tế yêu cầu trong môi trường kinh doanh.

Mục tiêu chương trình:

  • Nâng cao tiếng Anh và sự tự tin khi làm việc trong cộng đồng thương mại quốc tế.
  • Tìm hiểu hệ thống và sự phù hợp các kỹ năng ngôn ngữ kinh doanh cho thế giới kinh doanh thực tế.
  • Phát triển các kỹ năng để đàm phán với đối tác trong giao tiếp thương mại. Đánh giá các khả năng thương thuyết chính xác thông qua các buổi giao tiếp, luyện nói và luyện viết.
  • Mở rộng vốn từ vựng, hiểu sâu và rộng hơn những khái niệm, thuật ngữ thương mại thế giới

Trong học khóa học này, học viên được phát triển các kỹ năng anh ngữ, tập trung vào bối cảnh và môi trường thương mại, đồng thời học viên sẽ được học vốn từ thương mại thông dụng và cần thiết về thương mại thế giới.

Chi phí rẻ

Chi phí trại hè tại Philippines chỉ bằng 2/3 Singapore, 1/2 Úc và 1/3 Hoa Kỳ. So với học tiếng Anh tại Việt Nam còn rẻ hơn. Học sinh không chỉ được cải thiện tiếng Anh mà còn thực sự thay đổi lớn về con người chứ không chỉ đơn thuần là một cuộc dạo chơi ngắm phong cảnh như nhiều trại hè ngắn ngày khác…

Du lịch tại thiên đường biển đảo:

Philippines sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Các bãi biển của Philippines có thể so sánh với vùng Caribe tươi đẹp và hơn rất nhiều các bãi biển của các quốc gia châu Á khác.

Người Philippines thân thiện và ôn hòa. Philippines là quốc gia châu Á duy nhất bảo tồn nguyên vẹn hàng nghìn công trình kiến trúc châu Âu thời phục hưng khi là thuộc địa gần 400 năm của Tây Ban Nha. Ở Philippines, các bạn có thể tìm thấy sự đa dạng văn hóa châu Âu, Mỹ, các nước châu Á và văn hóa bản địa.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This