IELTS

International English Language Testing System

Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu

IELTS (International English Language Testing System)

IELTS là Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế nhằm đánh giá trình độ thông thạo trong sử dụng tiếng Anh của thí sinh trên toàn cầu dành cho những học viên muốn học tập, làm việc hay định cư ở các nước phát triển như Mỹ, Canada, Anh, Úc, New Zealand, … 

Đây là chứng nhận đánh giá chuẩn xác nhất về khả năng sử dụng anh ngữ của người học và cũng là một phần quan trọng góp phần vào việc đánh giá khả năng học tập hiệu quả của du học sinh sau này. IELTS thích hợp cho tất cả các ứng viên chuẩn bị đến  các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức.

Vì sao Philippines là một điểm đến của IELTS?

Các khóa học IELTS ở Philippines được thiết kế theo chuẩn quốc tế có tính tương tác rất cao với việc hình thành những lớp học phù hợp dành cho học viên ở mọi trình độ. Ngoài các lớp IELTS giao tiếp thông thường, IELTS kinh doanh – là lớp học rất phù hợp dành cho người đã đi làm, thì còn có lớp IELTS bảo đảm điểm số đầu ra dành cho tất cả các bạn học viên.

Giáo Viên

Mật độ tiết học dày đặc hàng ngày hơn 10 tiếng phù hợp với việc luyện thi chứng chỉ quốc tê. Hơn thế nữa, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi những giáo viên bản ngữ nhiều kinh nghiệm trong luyện thi IELTS.

Chương Trình

Chương trình học 1:1 được thiết kế phù hợp với trình độ của từng học viên, cải thiện đúng kỹ năng và nội dung mà học viên yếu, đặc biệt giúp học viên tránh  tâm lý ngại ngùng với tiếng Anh.

Kỉ Luật

Quy định kỉ luật cao ở trường học giúp học viên phải duy trì tỷ lệ đến lớp trên 90%, phải thuộc bài cũ đã học,… giúp học viên dễ dàng đạt được điểm số như mục tiêu trong thời gian dự kiến.

IELTS TIPS

1. Cấu trúc

Để đạt điểm cao trong các bài viết Task 1 và Task 2, bạn cần sắp xếp ý tưởng và câu văn hợp lý.

2. Chính tả

Các câu trả lời sai chính tả sẽ không được điểm.

3. Chủ đề

Việc nắm rõ các chủ đề quen thuộc vô cùng quan trọng trong văn nói và viết. Điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian lên ý tưởng.

4. Từ Vựng

Hãy chọn lọc từ vựng có liên quan đến chủ đề bài viết.

5. Cấu trúc Ngữ Pháp

Chỉ 1 cấu trúc ngữ pháp độc đáo cũng tạo nên sự khác biệt giữa band 5.5 và 6.0.

6. Ví dụ

Trong phần thi nói, việc đưa ra ví dụ để mở rộng câu trả lời sẽ đạt được band điểm cao hơn.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This