TOEFL (Test Of English as a Foreign Language)

TOEFL là chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế quan trọng để nộp hồ sơ và xin học bổng và các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ. TOEFL hiện là một trong những chương trình tiếng anh quốc tế phổ biến trên thế giới, kiểm tra 4 kỹ năng ngôn ngữ quan trọng nhất: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

TOEFL tại Philippines

Với mục đích tăng cường điểm số TOEFL trong kỳ thi chính thức và giúp học viên phát triển kỹ năng Nói, các giáo viên lớp 1on1 sẽ giúp học viên tìm ra điểm yếu và khắc phục để được điểm số cao hơn trong kì thi.

Điểm đặc biệt ở khóa học này là các lớp học 1:1 được thiết kế khá linh hoạt và hỗ trợ nối tiếng cho các lớp học nhóm. Giáo viên hướng học viên vào các bài học bổ trợ nâng cao, tập trung vào kỹ năng nói (phát âm), viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi.

Cải thiện tiếng Anh rõ rệt:

  • Theo dõi quá trình học tập và kịp thời thông báo để học viên biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình khi luyện thi TOEFL.
  • Lớp học nhóm với sĩ số 3 – 6 học viên/lớp lấy học viên làm trọng tâm và khuyến khích tối đa sự chủ động của học viên.
  • Chương trình giảng dạy TOEFL được tùy chỉnh với các Tài liệu TOEFL mới nhất và thường xuyên cung cấp tài liệu và bài Kiểm tra thử nghiệm iBT xu hướng mới nhất

Chiến lược học tại Philippines

Khóa học được thiết kế chuyên sâu tập trung vào bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết theo dạng mô phỏng trong bài thi, đồng thời học viên được học các chiến thuật và các giải pháp làm bài thi TOEFL. Cụ thể tập trung vào các điểm sau tương ứng với các kĩ năng:

  • Nói: phát âm và giọng điệu chính xác
  • Viết: viết một bài luận có dàn bài tốt trong một khoảng thời gian có hạn
  • Đọc: dễ dàng hiểu được từ vựng liên quan tới các chủ để qua bài kiểm tra thật và ôn tập
  • Nghe: bắt được Câu Chủ Điểm và chi tiết bài giảng và đoạn hội thoại

Du lịch tại thiên đường biển đảo:

Philippines sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Các bãi biển của Philippines có thể so sánh với vùng Caribe tươi đẹp và hơn rất nhiều các bãi biển của các quốc gia châu Á khác.

Người Philippines thân thiện và ôn hòa. Philippines là quốc gia châu Á duy nhất bảo tồn nguyên vẹn hàng nghìn công trình kiến trúc châu Âu thời phục hưng khi là thuộc địa gần 400 năm của Tây Ban Nha. Ở Philippines, các bạn có thể tìm thấy sự đa dạng văn hóa châu Âu, Mỹ, các nước châu Á và văn hóa bản địa.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This