TOEIC
(Test of English for International Communication)

Đây là bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp, vì vậy có thể nói TOEIC chính là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm.

CHỨNG CHỈ TOEIC

TOEIC Là viết tắt của Test of English for International Communication, được coi là phổ biến và cần thiết hơn cho người có tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ. Đây là bài kiểm tra anh ngữ trong giao tiếp quốc tế trong hoàn cảnh công việc, thương mại, kinh doanh, công nghiệp, có thể nói TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh dành cho người đi làm.

Tại sao nên học TOEIC tại Phillipines

Học và Test

Các lớp học 1:1 được thiết kế linh hoạt và tập trung vào nghe, nói, viết, từ vựng và chiến lược làm bài thi. Không giới hạn các bài kiểm tra rèn luyện giúp học viên đánh giá được liên tục và đảm bảo mức điểm đề ra.

Thực Hành và Kiểm Tra

Hàng tuần học viên sẽ phải tham gia bài thi thử TOEIC để theo dõi được sự tiến bộ của mình. Học viên có thể thực hành TOEIC trong các tình huống thực tế nhằm phát huy kỹ năng ngôn ngữ tốt nhất.

Đảm bảo điểm đầu ra

Chương trình đảm bảo điểm TOEIC: Giám sát và đánh giá kết quả học của học viên sau đó đưa ra những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo quá trình học phù hợp với học viên từ đầu đến ngày ra trường. 

4 TUẦN HỌC TẠI PHILIPPINES,  MANG LẠI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI

  • Mục tiêu của chương trình học là phát triển kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng làm bài chuẩn bị cho kỳ thi chuyên sâu nhằm đạt được số điển TOEIC cao nhất có thể. 
  • Các bạn sẽ được hướng dẫn cách học, làm bài thi, luyện kỹ năng nghe nói và đọc hiểu thành thạo.
  • Kết thúc khóa học học viên sẽ được đảm bảo đạt đúng hoặc hơn số điểm đã đăng ký.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This