CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Du học Anh là ước mơ từ nhỏ của mình và chứng chỉ IELTS là điều kiện tiên quyết cho bất cứ sinh viên nào muốn theo học tại đây. Tuy đã dành thời gian và công sức học ở nhiều nơi nhưng mình vẫn chưa tự tin để dự thi. Đúng lúc đó mình được giới thiệu chương trình du học ngắn hạn tại Philippines. Môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh và lớp học “1 thầy 1 trò” dạy bốn kĩ năng (nghe, nói, đọc, viết) tại đây đã giúp mình tiến bộ từng ngày. Kết thúc khóa học, mình cảm thấy tự tin hơn hẳn về kĩ năng tiếng Anh của bản thân. Nhờ vậy, mình đã đạt số điểm mong muốn trong kì thi IELTs và thực hiện được ước mơ du học Anh.

Bạn Quỳnh Nguyễn

Vợ chồng mình đều có mong muốn định cư tại Úc. Cả hai đều đi làm rồi nên thời gian rất hạn hẹp. Các khóa IELTs mình tìm hiểu thì một là mất quá nhiều thời gian, hai là ngắn hạn nhưng không đáp ứng được trình độ tiếng Anh vợ chồng mình cần. May mắn là mình được người quen giới thiệu cho khóa học ngắn hạn tại Philippines và hoàn toàn hài lòng. Sau 3 tháng, mình đã có thể giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy và nâng cao được kĩ năng đọc, viết. Giờ vợ chồng mình đã định cư và có cuộc sống ổn định tại Úc.

Chị Nguyễn Kim Chi

Mình vốn đã có nền tảng tiếng Anh tốt nên quyết định sang Philippines học là để nâng cao kĩ năng giao tiếp, phục vụ cho công việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam. Tại Philippines, Tiếng Anh là tiếng phổ thông, dùng trong cả cuộc sống hàng ngày nên chỉ trong 3 tháng học tập mình đã tiến bộ rất nhiều, đặc biệt là khả năng giao tiếp. Quay trở lại Việt Nam, mình đã được nhận làm giáo viên tại trung tâm Tiếng Anh uy tín với mức lương 20 triệu.

Chị Nguyễn Thúy Vy

Cháu đã đi Summer Camp 1 tháng ở Philippines hè vừa rồi. Ban đầu sang cháu thấy nhớ nhà và hơi sợ vì học tiếng Anh cả ngày, nhưng sau một tháng cháu đã tự tin và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy hơn nhiều. Cháu quen nhiều bạn Hàn Quốc, Nhật Bản và cùng các bạn tham gia các hoạt động tham quan, vui chơi cuối tuần. Cháu rất muốn ở thêm tháng nữa nhưng phải về đi học rồi, các bạn đã hẹn cháu sang năm cùng quay lại Philippines.

Bé Nguyễn Ngọc Bảo Khanh

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This