MK ACADEMY

 Ra đời năm 2002, trưởng MK tọa lạc tại khu đô thị cao cấp Westwoods. Với diện tích 31, 9265 Hecta khu đô thị Westwoods luôn có trạm gác an ninh 24 /7. Thế nên trong và ngoài khuôn viên trường MK đều được giám sát , đảm bảo an toàn. Từ trường MK chỉ mất 20 phút đến sân bay Iloilo di chuyển bằng taxi và 5 phút đến trung tâm thành phố, rất dễ dàng cho các bạn đón các loại phương tiện tại cổng Westwood.Trong 10 năm liền, trường đã vinh dự được chính phủ Hàn Quốc trao tặng các giải thưởng danh giá về giáo dục. Hệ thống đào tạo của trường liên kết chặt chẽ với trường đại học danh tiếng CPU (Central Philippines University) tại Philippines – đây là một trong top 20 trường đại học lớn nhất tại Philippines và uy tín nhất tại khu vực phía Tây Visayas.

 

 

 

Đăng Ký Tư vấn

MK Academy

Tên trường MK Language Training Center
Địa điểm Westwood Subdivision Lot 43, 44, 45 Block 44 Barangay Dungon-C Mandurriao, Iloilo City, Philippines.
Thành lập Năm 2002
Sức chứa 250 học viên
Công nhận  Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cục di trú
Khóa học Tiếng Anh tổng quát, IELTS, TOEI, dự bị đại học, thực tập sinh, Junior

We Are the Best

Điểm nổi bật tại MK

Học Viện Anh ngữ MK cũng được biết đến với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, có trình độ và năng lực, được đào tạo chuyên sâu và nhiệt tình trong việc dạy và đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế. Các khóa học được thiết kế đa dạng, dành cho mọi đối tượng. Tùy theo trình độ mà trường sẽ phân lớp và đào tạo một cách thật hiệu quả. Trong và ngoài khuôn viên trường đều được giám sát , đảm bảo an toàn. Cổng trường luôn có trạm gác 24/7. Đội ngũ nhân viên trực tại trường đảm bảo mang lại môi trường an toàn, tiện nghi cho học viên. Học viên có thể tương tác với các bạn bè quốc tế , thầy cô qua các trò chơi vận động như chạy bộ, bơi lội, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền và các hoạt động khác tại trường.

TRƯỜNG ANH NGỮ VỚI QUAN ĐIỂM TOÀN CẦU

– Thúc đẩy học viên giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh và phát triển tối đa các kỹ năng giao tiếp cá nhân.

– Học viên không chỉ tìm hiểu sự đa dạng văn hóa mà còn được sống và trải nghiệm mỗi ngày – trên lớp học, trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày và cộng đồng địa phương.

– Học viên của trường đến từ nhiều nước khác nhau, nhờ đó mà các bạn có thể thiết lập mối quan hệ bạn bè xuyên quốc gia.

TỔ CHỨC GIÁO DỤC LÂU ĐỜI VÀ ĐÁNG TIN CẬY 

 Trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh

– Hợp tác với các trường đại học, cao đằng, trường cấp III các nước Việt, Hàn, Nhật, Malaysia, Trung Quốc trong chương trình trao đổi sinh viên, thực tập sinh sang Philippines học tiếng Anh và nghiên cứu văn hóa địa phương.

AN TOÀN: HỆ THỐNG AN NINH  24/7

– Tại trường, khu vực ký túc xá, khu vực sân trường đều được giám sát bởi nhân viên an ninh, với hệ thống CCTV quan sát 24/7. Cổng gác an ninh trường, luôn có nhân viên trực điện thoại nhằm hỗ trợ, hướng dẫn các học viên.

– Khu vực xung quanh trường là các căn hộ cao cấp thuộc khu dân cư Westwoods, tọa lạc tại trung tâm thành phố Iloilo. Trạm gác an ninh nghiêm ngặt 24/7 tại cổng vào khu dân cư cao cấp Westwoods.

TRẢI NGHIỆM ANH NGỮ ĐỘC ĐÁO

– Các lớp học một thầy một trò đa dạng, các lớp học nhóm với các bạn nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mongolia, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia,…giúp học viên làm quen với các nền văn hóa khác nhau. – Lớp học tương tác cao: Các bạn được thỏa sức đưa ra ý kiến cá nhân để thảo luận về các chủ đề trong lớp.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN NHIỆT HUYẾT

– Có các kì đào tạo giáo viên song song là các kì thi kiểm tra năng lực giáo viên theo từng nhóm.

– Quản lý hỗ trợ học viên trong bất kỳ vấn đề nào, từ học tập cũng như sinh hoạt hằng ngày. Quản lý điểm danh và giám sát quá trình tự học giúp đỡ các bạn khi có nhu cầu hỗ trợ thêm.

– Môi trường giảng dạy thân thiện và sáng sủa, các lớp học 1:1 được trang trí khác lạ nhằm tạo điều kiện học tập tương tác có hiệu quả. 

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This