OKEA ACADEMY

 Học viên OKEA được thành lập vào năm 2003, là học viện đào tạo ngôn ngữ cho người nước ngoài được Bộ giáo dục Philippines và Cục di trú cấp phép hoạt động chính thức. OKEA được biết với cái tên khác là Oceanic Kingdom English Academy, tọa lạc tại trung tâm thành phố Bacolod với những người dân vô cùng thân thiện và hiếu khách.

 

 

 

Đăng Ký Tư vấn

OKEA Academy

Tên trường Oceanic Kingdom English Academy
Địa điểm Lopue’s south square, Tangub, Bacolod City, Philippines
Thành lập Năm 2003
Sức chứa 200 học viên
Công nhận  Cơ quan Giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) và Cục di trú
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business English

We Are the Best

Điểm nổi bật tại OKEA

OKEA được biết đến với đội ngũ giáo viên ưu tú nhiều kinh nghiệm cùng với môi trường học tập hấp dẫn với cơ sở vật chất hiện đại. OKEA cung cấp chương trình học phù hợp với mọi trình độ, được thiết kế dựa trên sự kết hợp của mô hình trường ngoại ngữ châu Âu và mô hình lớp học 1:1. OKEA đã đào tạo ra nhiều khóa học viên ưu tú với khả năng sử dụng tiếng Anh xuất sắc. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIÊN TIẾN

– 4 chương trình học khác nhau nhằm nâng cao khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Các chương trình cơ bản như Nghe – Nói – Đọc – Viết đến các chương trình cá nhân thích hợp với mục đích khác nhau.

– Kiểm tra trình độ đầu vào: tổ chức các lớp học thông qua việc phân tích điểm thiếu sót. Học viên được phân lớp phù hợp với trình độ sau khi thông qua bài kiểm tra trình độ 4 kĩ năng. Bảng phân cấp trình độ theo 6 cấp, từ Beginner tới Advanced.

– Học Tiến hành thi thử TOEIC định kỳ, đánh giá trình độ thông qua bài thi diễn ra hàng tháng.

HỆ THỐNG QUẢN LÍ HỌC VIÊN CHẶT CHẼ, HIỆU QUẢ 

 Giám đốc, phó giám đốc tạm trú tại trường, giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh.

– Quản lí nâng cao thực lực học viên theo báo cáo tháng (dựa trên kết quả tổng hợp đánh giá tuần và tháng)

– Quản lí chuyên cần theo tuần: dữ liệu điểm danh hàng quần được tính theo bài tập; quản lí theo báo cáo tuần của của giáo viên theo các hạng mục.

– Ưu đãi, học bổng cho các học viên có thành tích xuất sắc.

CUỘC SỐNG HỌC VIÊN AN TOÀN, THOẢI MÁI 

– Tại Khuôn viên rộng lớn, thoáng mát được bao quanh bởi vườn cây đem đến cảm giác thoải mái, không gian xanh giúp học viên chuyên tâm học tập.

– Khu ký túc xá với 100 phòng với các thiết bị hiện đại: bình nóng lạnh, TV, điều hòa, bàn học,…

– Nhà ăn với sức chứa 100 người, quán cà phê, thư viện, máy tính công cộng, bể bơi, phòng thể thao, sân bóng rổ, bóng chuyền.

MÔI TRƯỜNG ĐA DẠNG QUỐC TỊCH

– Các học viên có thể giao lưu, làm quen tìm hiểu văn hóa với bạn bè quốc tế đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,…

– Lớp học 1:1 với giáo viên người Philippines và cả giáo viên người Mỹ thông qua khóa học Classic America và Sparta America.

– Hệ thống kí túc xá 2 học viên cùng sinh hoạt với 1 giáo viên bản địa. Mô hình sinh hoạt chung với giáo viên bản xứ sẽ nâng cao khả năng phản xạ nói và sử dụng Tiếng Anh ở mức tối đa,

 

HỆ THỐNG QUẢN LÍ GIÁO VIÊN KHOA HỌC, SÁT SAO

– Phiếu đăng kí thay đổi giáo viên: thông qua dữ liệu thay đổi giáo viên, nắm bắt được tình hình giáo viên yêu thích hay yếu kém.

Phiếu đánh giá bài giảng: thông qua kết quả đánh giá giáo viên do học viên thực hiện, sẽ thông báo các điểm còn hạn chế và thực thi chế độ thưởng phạt.

– Semina tháng: đánh giá quá trình giảng dạy của giáo viên theo kết quả điều tra đánh giá từ học viên từng lớp, qua đó tìm phương pháp dạy thích hợp. Tiến hành đào tạo chuyên môn cho giáo viên hàng tháng

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This