Olympus Summer Cammp 2019

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức trại hè. Olympus đã vinh dự trở thành đối tác duy nhất của Hội đồng đội trung ương thuộc Trung ương đoàn Thanh niên cộng sản Việt Nam trong việc tổ chức trại hè tiếng Anh Philippines hè 2018.

Summer Camp Tiếng Anh tại Philippines

Philippines đã trở thành lựa chọn hot nhất mùa hè 2018. Học sinh Summer Camp Philippines các năm trước đã chứng tỏ sự vượt trội về trình độ Anh ngữ, tăng khả năng độc lập và hòa nhập rất nhanh với môi trường quốc tế để trở thành công dân toàn cầu. Đại sứ quán Philippines cũng phải ngạc nhiên với gần 2000 hồ sơ đăng ký mùa hè này. Tại sao Summer Camp Philippines lại trở nên hấp dẫn đến thế?

Chuẩn

Từ lâu, Philippines đã nổi danh là lò luyện tiếng Anh của châu Á với tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính thức và âm vực chuẩn Anh Mỹ nhất sau Hoa Kỳ

Đảo

Philippines sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Các bãi biển của Philippines giống như vùng Caribean tươi đẹp và đẹp hơn nhiều bãi biển khác tại châu Á.

Quốc Tế

Mỗi dịp mùa hè, hàng chục nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đổ về Philippines. Trại hè là cơ hội để học sinh giao lưu kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới

Rẻ

Chi phí trại hè tại Philippines chỉ bằng 2/3 Singapore, 1/2 Úc và 1/3 Hoa Kỳ. So với học tiếng Anh tại Việt Nam còn rẻ hơn.

 THỜI GIAN BIỂU MẪU 

Cải thiện tiếng Anh rõ rệt:

Từ lâu, Philippines đã nổi danh là lò luyện tiếng Anh của châu Á với tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ chính thức và âm vực chuẩn Anh Mỹ nhất sau Hoa Kỳ. Với 1 tháng học tiếng Anh tại Philippines, các bạn học sinh sẽ được học tập với mô hình 1 thầy 1 trò độc đáo. Thời lượng học tương đương 1 năm học thêm ở Việt Nam trong khi các tiết học rất thú vị và không hề nhàm chán. Các bạn không chỉ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thuần thục trong các tiết học mà còn sử dụng trong các hoạt động hàng ngày cũng như thông qua rất nhiều cuộc thi thú vị như Hùng biện, Speech contest, Role Play, Amazing race …

Kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới:

Hàng năm, hàng chục nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là các nước Đông Nam Á và Đông Bắc Á đổ về Philippines mỗi dịp mùa hè. Trại hè là cơ hội để học sinh trưởng thành hơn qua các hoạt động phát triển tính độc lập cá nhân và giao lưu kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Một khi đã vượt qua lũy tre làng, các bạn nhỏ có niềm vui thích trở thành công dân toàn cầu và không bao giờ muốn núp mình sau lũy tre làng một lần nữa.

Chi phí rẻ

Chi phí trại hè tại Philippines chỉ bằng 2/3 Singapore, 1/2 Úc và 1/3 Hoa Kỳ. So với học tiếng Anh tại Việt Nam còn rẻ hơn. Học sinh không chỉ được cải thiện tiếng Anh mà còn thực sự thay đổi lớn về con người chứ không chỉ đơn thuần là một cuộc dạo chơi ngắm phong cảnh như nhiều trại hè ngắn ngày khác…

Du lịch tại thiên đường biển đảo:

Philippines sở hữu nhiều bãi biển đẹp nhất thế giới. Các bãi biển của Philippines có thể so sánh với vùng Caribe tươi đẹp và hơn rất nhiều các bãi biển của các quốc gia châu Á khác.

Người Philippines thân thiện và ôn hòa. Philippines là quốc gia châu Á duy nhất bảo tồn nguyên vẹn hàng nghìn công trình kiến trúc châu Âu thời phục hưng khi là thuộc địa gần 400 năm của Tây Ban Nha. Ở Philippines, các bạn có thể tìm thấy sự đa dạng văn hóa châu Âu, Mỹ, các nước châu Á và văn hóa bản địa.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: contact@olympus.com.vn
 Hotline: 0903.476.751

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This