Summer Camp Singapore

TRẠI HÈ KHOA HỌC KỲ THÚ SINGAPORE 2019

 

Contact Us

Đối tượng học sinh: Từ 8 tuổi trở lên

Thời gian

Đợt 1: ngày 03-07 tháng 6 năm 2019

Đợt 2: ngày 17-21 tháng 6 năm 2019

Đợt 3: ngày 01-05 tháng 7 năm 2019

Đợt 4: ngày 15-19 tháng 7 năm 2019

                      CHI PHÍ TRẠI HÈ

 

Thời gian đăng

Tổng chi phí

Phí đăng ký

Tháng 2/2019

 28,950,000đ

8,000,000đ

Tháng 3/2019

29,700,000đ

8,000,000đ

Tháng 4/2019

30,500,000đ

10,000,000đ

Lưu ý: phí đăng phí đặt cọc được trừ vào tổng chi phí khi hoàn tất thanh toán.

 

 CHI PHÍ TRỌN GÓI BAO GỒM 

Học tập và Tham quan

 • Học phí Anh văn cùng tài liệu học, vở, bút viết. Chứng chỉ hoàn tất khóa học.
 • Các bài học kỹ năng mềm, các buổi học khoa học, ngoại khóa mới lạ, hấp dẫn, thú vị
 • Tất cả các loại vé thăm quan, phí vui chơi, dã ngoại theo lịch trình. (bao gồm cả chi phí đi lại trong suốt hành chính)

Phí sinh hoạt

 • Phòng ở ký túc xá (2-4 học sinh/phòng)

 • Ăn 3 bữa chính/ngày. Bữa phụ: hoa quả, mỳ tôm, phở, cháo ăn liền

Phí khác

 • Bảo hiểm du lịch 
 • Vé máy bay khứ hồi

 

 THỜI GIAN BIỂU 

THỜI GIAN BIỂU CHI TIẾT

 GIỚI THIỆU TRƯỜNG 

                                    Các buổi học ngoại khóa

Các buổi học ngoại khóa được giới thiệu và diễn giải bằng tiếng Việt và tiếng Anh bởi các chuyên viên người Singapore qua các mô hình rất sinh động, hình ảnh, mẫu vật thực tế, phim 3D, 4D, không gian đa chiều, âm thanh, ánh sáng, khoa học, thí nghiệm, môi trường… giúp các em tiếp cận những kiến thức Văn hóa, Xã hội, công nghệ mới nhất… hấp dẫn , thú vị và dễ hiểu. Học sinh được lồng ghép trải nghiệm hướng nghiệp qua các hoạt động thực tế hấp dẫn.

 

Các bài học kỹ năng mềm

Trải nghiệm an toàn giao thông thực tiễn, hoạt động trong tập thể, sống tự lập, giúp đỡ mọi người, năng động, chăm chỉ, giúp học sinh làm chủ các tình huống khi xảy ra sự cố, ý thức giữ gìn chăm sóc sức khỏe bản thân, ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập với môi trường sống hiện đại của Singapore …

 ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN

Bảo tàng Khoa học Singapore

Nằm bên bờ sông Singapore nước chảy hiền hòa. Tọa lạc ngay trên lối đi bộ gần khách sạn Marina Bay Sands Hotel nổi tiếng và cách trạm MRT Bayfront chỉ 10 phút đi bộ, Art Science Museum là bảo tàng thích hợp cho cả trẻ em lẫn người lớn. Những bộ sưu tập hình ảnh và hiện vật tại đây không chỉ mang tính giải trí mà còn chứa nhiều giá trị về giáo dục thể hiện thông qua sự liên kết hài hòa giữa khoa học và nghệ thuật.

River Safari

Đây công viên động vật hoang dã mô phỏng những con sông lớn nhất trên thế giới. Đây nhất định là điểm tham quan phải nằm trong must-go-list của những ai đam mê khám phá. River Safari Singapore – dòng sông đầu tiên và duy nhất ở Châu Á. Tham quan thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới. Tận mắt khám phá 8 dòng sông hoang dã lớn nhất thế giới. Thăm nơi ở của hơn 6.000 động vật hoang dã .

Công viên chim Jurong

Khu vườn dành riêng cho chim với hơn 5.000 con chim thuộc 380 loài và từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một trong những vườn chim lớn nhất trên thế giới. Từ năm 1971, vườn chim là nơi đem đến cho người dân sự giải trí thanh bình tránh xa sự nhộn nhịp của thành phố, đồng thời giáo dục họ về các hoạt động môi trường và bảo tồn.

Universal Studio

Vượt khỏi màn ảnh rộng với các trò chơi Ride The Movies™, bạn mới có thể trải nghiệm các trò chơi tân tiến, các show diễn và các địa điểm tham quan yêu thích của mình, dựa trên các bộ phim bom tấn và các seri truyền hình nổi tiếng. Universal Studios Singapore™ chắc chắn sẽ làm hài lòng trí tưởng tượng những du khách tìm kiếm cảm giác mạnh hay những con mọt phim thứ thiệt.

Ẩm thực phong phú

Vượt khỏi màn ảnh rộng với các trò chơi Ride The Movies™, bạn mới có thể trải nghiệm các trò chơi tân tiến, các show diễn và các địa điểm tham quan yêu thích của mình, dựa trên các bộ phim bom tấn và các seri truyền hình nổi tiếng. Universal Studios Singapore™ chắc chắn sẽ làm hài lòng trí tưởng tượng những du khách tìm kiếm cảm giác mạnh hay những con mọt phim thứ thiệt.

 THỦ TỤC ĐĂNG KÍ 

Đăng ký trực tiếp tại Olympus Toàn Cầu

Gia đình tự túc chuẩn bị Hộ chiếu cho học sinh thời hạn hiệu lực trên 6 tháng tính từ thời điểm khởi hành.

Tập trung tại Olympus Toàn Cầu 1 tuần trước thời gian khởi hành để được phổ biến Nội quy, học một số kỹ năng mềm (xử lý tình huống, an toàn du lịch, an toàn giao thông, quy tắc nơi công cộng, kỹ năng tự lập và làm việc theo nhóm), tìm hiểu Văn hóa Singapore, làm quen trước với các bạn trong đoàn…

THÔNG TIN THÊM

 • Một người dẫn đoàn sẽ phụ trách nhóm 10-15 học sinh

 • Người dẫn đoàn là người có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức, có vai trò hướng dẫn, hỗ trợ, kết nối, chăm sóc, đi kèm học sinh trong suốt hành trình

 • Theo dõi sức khỏe, chăm sóc y tế

 • Đoàn được trang bị nhiều loại thuốc thông thường: Thuốc nhức đầu, hạ sốt, thuốc ho, thuốc cảm, bông băng, dầu gió.. vv để phục vụ, chăm sóc học sinh kịp thời.

 • Đưa học sinh đi khám tại các Bệnh viện Đa khoa lớn hàng đầu của Chính phủ Singapore trong trường hợp cần thiết. Chi phí khám chữa trong thời gian tham gia chương trình sẽ do Bảo hiểm chi trả theo quy định (áp dụng với các bệnh phát sinh trong thời gian học sinh tham gia chương trình, không bao gồm tiền đi lại: bus, taxi…).

Liên hệ

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

093.648.8338

harrynguyen@olympus.com.vn

Nhận thông tin tại đây!

Share This