TIẾNG ANH GIAO TIẾP – ESL

 

VÌ SAO NÊN HỌC ESL?

ESL viết tắt của “English as a Second Language” – Tiếng Anh giống như ngôn ngữ thứ 2. Khóa học tiếng anh giao tiếp giúp bạn nâng cao khả năng ứng dụng tiếng Anh trong sinh hoạt hàng ngày ở mức sơ cấp và trung cấp.

ESL bao hàm tổng hợp tất cả các kỹ năng reading (đọc), speaking (nói), writing (viết), listening (nghe), trong đó chú trọng vào việc học phát âm, viết bài cơ bản, học từ vựng thông dụng nhất, giúp cho học viên phá bỏ dần các rào cản về tiếng anh giúp học viên chuẩn hóa tiếng anh ngay từ đầu.

Học xong khóa học ESL sẽ giúp học viên có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng anh, và có được nền tảng căn bản trước khi học lên các trình độ cao hơn như IELTS, TOEIC, TOEFL,…

ĐIỂM NỔI BẬT KHI HỌC ESL Ở PHILIPPINES

Giáo Viên

Giáo viên là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

 

 

Chương Trình

  • Chủ yếu là các lớp học 1:1 
  • Các lớp nghe tin tức CNN, viết nhật ký hàng ngày nhằm tối đa việc làm quen với tiếng Anh
  • Kiểm tra tổng hợp hàng tuần vào thứ 7, đánh giá sự tiến bộ để điều chỉnh lớp học ở tuần kế tiếp

Môi trường

Môi trường quốc tế, cơ hội giao lưu với thầy cô và bạn bè quốc tế giúp học viên làm quen và nâng cao khả năng nghe – nói, phản xạ với tiếng Anh nhanh chóng.

 

CÁC CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Ở Philipines, các khóa ESL có thể được gọi dưới 1 như là: Regular ESL, Intensive ESL, Power Intensive ESL,Sparta ESL. Nhìn chung các khóa học này đều giúp các bạn học viên có thể tự tin sử dụng tiếng anh trong đời sống hằng ngày. Song, các khóa học được thiết kế với những đặc điểm riêng biệt và tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân học viên có thể lựa chọn cho mình khóa học phù hợp

1. ESL Regular

  • Khóa học dành cho những bạn mới bắt đầu học hay đang ở trình độ tiếng Anh thấp. Khóa học sẽ giúp các bạn giao tiếp cơ bản, cách viết các mẫu câu và sửa đổi phát âm tiếng Anh. Vì vậy, khóa học nghiêng về kỹ năng giao tiếp và luyện phát âm kết hợp với ngữ pháp và đặt câu. Đây là khóa học nhằm đặt nền móng tiếng Anh tốt nhất cho các bạn học viên.

2. ESL Intensive

  • Khóa học chuyên sâu về kỹ năng sử dụng tiếng Anh với cường độ học tập cao hơn. Các bạn sẽ được học ít nhất là 10 tiết một ngày kết hợp với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, thích hợp cho các bạn từ đã có trình độ mới bắt đầu cho đến trung cấp tiếng Anh. Đây là khóa học đẩy nhanh tiến độ học tập nhưng không gây áp lực quá lớn cho các bạn học viên

3. ESL Power Intensive

  • Khóa học với tần suất các lớp học 1:1 cao. Từ 6 đến 7 lớp 1:1 cùng với các lớp học nhóm. Đây là khóa học chú trọng nâng cao đồng đều các kỹ năng tiếng Anh và cải thiện sâu rộng trình độ cho học viên. Đây được coi là khóa học tiếng Anh đáp ứng yêu cầu học chuyên sâu.

 

4. ESL Sprata

  • Khóa học gồm quy định rõ ràng yêu cầu học viên học tiếng Anh chuyên cần. Đây là khóa học giúp học viên tiến bộ vượt bậc trong một khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Do đó khóa học có cường độ học tập cao nhất, kèm với các lớp học buổi tối và chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Khóa học thích hợp cho mọi trình độ học tập tiếng Anh.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This