BECI

BECI (Baguio English Communication Institute International) tọa lạc tại trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi, với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bao quanh. Hệ thống quản lý, chăm sóc học viên cực kỳ hiệu quả và thân thiện, học viên sẽ luôn là tâm điểm của sự quan tâm và giúp đỡ.

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường BECI (Baguio English Communication Institute International)
Địa chỉ 381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines
Thành lập Năm 2001
Quy mô Hơn 300 học viên
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Business, TESOL
Only the Best

Những điểm nổi bật

Trường anh ngữ BECI tọa lạc tại thành phố Baguio, đây là thành phố có khí hậu và cảnh quan thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp giống như Đà Lạt, Việt Nam. Tọa lạc ở một ví trí thuận lợi chỉ cách trung tâm 20 phút, không gian yên tĩnh. Trường anh ngữ BECI được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những dãy núi hùng vĩ xen vào những rừng cây, cùng hàng ngàn loại hoa rừng. Đến đây không những các bạn được học trong môi trường quốc tế mà còn thư giãn và hòa mình trong không gian tự nhiên, trong lành không bị ô nhiễm.

Giáo viên giỏi nghề nhất

 

Trường anh ngữ BECI liên kết cùng TESLA – Tổ chức đào tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy giáo viên ESL. Điều này đảm bảo việc cung cấp những giáo viên có chất lượng tốt nhất cho BECI và đồng thời mang lại cho các giáo viên của BECI một lợi thế là được đào tạo thường xuyên là liên tục.

  •  Bài giảng trong lớp học 1:1 mang tính ứng dụng cao, và học viên có thể chọn môn học phù hợp với sở thích và trình độ của mình. Số lượng học viên trong các lớp học nhóm không vượt quá 5 người.
  • BECI thường tổ chức các lớp học thêm, các hoạt động bên ngoài lớp học cho học viên tham gia nhằm tăng cường kỹ năng Anh ngữ. 

Môi trường học tập tốt nhất

BECI tự hào là học viện đẹp nhất Baguio. Trường anh ngữ BECI tọa lạc tại một vị trí thuận lợi với quang cảnh thiên nhiên hùng vĩ và khoáng đạt, không khí trong lành, thanh bình...

 Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu

  • BECI sử dụng nguyên một khu resort với tổng diện tích trên 33,061 mét vuông, chia thành 3 khu riêng biệt: Lecture building (Phòng học), Dormitory Building (Ký túc xá), and Community Center (Văn phòng).
  • Lounge ở tầng năm của tòa nhà ký túc xá được trang bị cửa sổ bằng kính trong suốt từ trần đến sàn với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên. Trên Lounge có một quán cà phê nơi học viên có thể dùng bữa và nghỉ ngơi.

Các chương trình học đặc biệt, đặc trưng

  • Trường anh ngữ BECI có chương trình kiểm tra SP (Speaking Prescription) phát hiện các lỗi trong phát âm và chỉnh sửa các vấn đề trong kỹ năng nói như: từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp mà học viên thường gặp.
  • SP cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện việc luyện phát âm đúng trong chương trình Re-hab. 

 

 

 Sinh viên đa quốc tịch

  • 35% học viên tại Trường BECI là người Nhật, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam,…
  • Với ưu thế đa quốc tịch này, các lớp học nhóm luôn được sắp xếp đa dạng quốc gia và học viên phải tương tác với nhau thường xuyên, nhờ đó học viên cũng gia tăng mật độ sử dụng tiếng Anh nhiều hơn.

 

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This