CEBU BLUE OCEAN

 

Là em út trong các cơ sở Anh ngữ của trường PINES, cơ sở tại Cebu có tên là Blue Ocean với khung cảnh cạnh bờ biển là 1 địa điểm tuyệt vời cho học viên học tập tiếng Anh tại Cebu, Philippines. Kiến trúc hiện đại, thoáng, sáng và sạch, nằm trong khu resort và gần biển nên tạo rất nhiều điều kiện cho học viên giao lưu, trò chuyện với các du khách nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

 

Giới thiệu chung

Tên trường

CBOA (CEBU BLUE OCEAN ACADEMY)

Địa chỉ

EGI Resort, Looc, Maribago, Lapu-Lapu City 6015, Cebu, Philippines

Thành lập

2015 (là cơ sở thứ ba của trường PINES – thành lập vào năm 2002)

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Phê duyệt chính thức của TESDA và Văn phòng Giáo dục Philippines

Khóa học

ESL, TOEIC, IELTS Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh cho tiếp viên hàng không, Family Course

Only the Best

Những điểm nổi bật

Grilled Fillet

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tin cậy.

 

Chỉ có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, được sát hạch kỹ càng, huấn luyện, đào tạo bài bản và luôn đạt hiệu suất cao tại PINES mới được chuyển về giảng dạy tại CBO để nhằm đem lại cho học viên chương trình học đạt chất lượng cao nhất. Do đó, các giáo viên đều là những người có khả năng giảng dạy tốt và được học viên đánh giá cao.

Môi trường học tập gần biển thoáng mát 

Đảo Mactan là thiên đường nhiệt đới thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước với nhiều resort sang trọng. Học viên có nhiều cơ hội để giao lưu với khách du lịch đến từ khắp nơi và cũng là một sự thuận tiện khi muốn đi du lịch vào cuối tuần. 

Quốc tích học viên đa dạng.

Trường hạn chế tỷ lệ sinh viên của một quốc gia riêng biệt nào đó không quá 45%. CBOA luôn chào đón học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Nga và Việt Nam… vì vậy bạn sẽ có môi trường đa quốc gia để rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên trong sinh hoạt hằng ngày. Hàng tháng trường có các hoạt động giao lưu văn hóa, tiệc BBQ giữa học viên các nước.

Cơ sở vật chất mới

CBOA có cơ sở vật chất sang trọng đạt tiêu chuẩn resort, nằm sát ngay bờ biển.  Tòa nhà Cebu Blue Ocean được xây dựng mới hoàn toàn, nằm kế ngay bên cạnh khách sạn cao cấp EGI có thể nhìn ra biển. Do đó học viên có thể thừa hưởng các dịch vụ và tiện ích sang trọng trong khu nghỉ dưỡng như ba hồ bơi, một mini bar tại tầng thượng để học viên nhìn ngắm cảnh trời và biển; ngoài ra còn có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khác…

Với thời lượng học các lớp 1:1 rất cao và linh hoạt, Cebu Blue Ocean là trường Anh ngữ đầu tiên ở Cebu cung cấp đến 9 tiết học 1:1/ ngày (khóa Premium ESL). Các môn học cũng hết sức đa dạng và thiết kế linh hoạt với mong muốn đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng học viên. Ngày thường sau giờ học, học viên có thể ra ngoài để tham gia các hoạt động vui chơi giải trí trong thành phố

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This