CELLA - CEBU

 

Trường Anh ngữ CELLA được ra đời vào năm 2006 tại thành phố Cebu – Philippines. Trường được tọa lạc tại trục đường AS Fortuna đắc địa nổi tiếng tại thành phố Cebu, cách trung tâm thương mại lớn khoảng 3km với nhiều cửa hàng tiện ích gần đó. Khu vực quanh trường cũng vô cùng an ninh, bảo vệ túc trực 24/24.

 

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường CELLA( Cebu English Language Learning Academy)
Địa chỉ

JDN Square, P. Remedio Street, Banilad, Manduae City, Cebu.

Trieste Building, 777 Barangay Kalubihan, Talamban Cebu City.

Thành lập Năm 2006
Quy mô 180 học viên
Khóa học ESL (Power Speaking 6, Power Speaking 4), Family course, Business Course, ACE, IELTS, TOEIC, ACE, TESOL.
Only the Best

Những điểm nổi bật

 • CELLA Premium là một trong những trường anh ngữ tại Philippine đáp ứng nhiều tiêu chuẩn cũng như thỏa mãn nhiều nhu cầu nhất của học viên.
 • CELLA UNI là một trong 2 cơ sở của trường anh ngữ CELLA toạ lạc tại thành phố Cebu, với chương trình học chú trọng nhiều vào các giờ học lớp 1:1, về cơ bản, nội dung học giống như ở cơ sở Premium. Đối lập với cơ sở CELLA Premium tôn trọng khả năng tự học và học theo chính nhịp điệu của mỗi học, thì cơ sở UNI lại chú trọng xây dựng môi trường học tập cho học viên.

Chương trình học linh hoạt, môi trường học hiệu quả cao

Mỗi học viên sẽ có những một chương trình học tập riêng phù hợp với bản thân và trình độ

 • Học viên có bài kiểm tra từ vựng, hoàn thành câu mỗi ngày, và 2 giờ học tự học bắt buộc mỗi tối. Ngoài ra còn có 8 giờ học chính thức gồm 4 giờ học lớp 1:1, 2 giờ học nhóm nhỏ và 2 giờ học nhóm lớn.
 • Sử dụng tiếng Anh trong trường, trong và ngoài giờ học không được phép sử dụng ngôn ngữ khác (trừ trường hợp hỗ trợ học viên từ quản lý trường).

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Tất cả giáo viên của EV Academy làm việc toàn thời gian và đã được chọn dựa trên năng lực kiểm soát hoạt động dạy học tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Giáo viên ở đây đều là hội viên của IATEFL (Hiệp hội Khảo thí ngôn ngữ Châu Âu), ASIA TEFL (Hiệp hội Những người giảng dạy tiếng Anh như một Ngoại ngữ ở châu Á) cho nguồn tài nguyên giáo dục EFL không giới hạn và đều phải đạt tiêu chuẩn Cambridge.

Cơ sở vật chất tiện nghi

 • Khuôn viên trường: hơn 13.000 m2, được thiết kế khoa học, nhiều cây xanh tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.
 • Kí túc xá: 93 phòng ngủ với 3 loại phòng: Đơn, đôi, ba được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi: bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm, tủ đồ, phòng tắm vệ sinh khép kín, tủ lạnh đáp ứng nhu cầu đời sống của học viên
 • Khu giảng đường: trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập
 • Khu giảng đường là tòa nhà lớn gồm được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Hệ thống văn phòng, thư viện, 50 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, hội trường, phòng internet và tự học.
 • Khu giải trí: Hồ bơi lớn, quán cà phê, rạp chiếu phim, phòng Gym, cửa hàng tiện ích và massage, sân bóng rổ.

Dịch vụ đầy đủ, tiện lợi

Nội quy và giờ giới nghiêm

 • Thứ 2- thứ 5: học viên không được ra ngoài trong ngày.
 • Thứ 6 – Chủ nhật : Tối ra ngoài đến 22h.

Nếu học viên muốn đi du lịch và ra ngoài qua đêm cần phải làm form theo quy định.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This