CIA – CEBU

 

Trường Anh ngữ CIA (Cebu International Academy) tọa lạc tại thành phố Cebu, nơi có nhiều nhà hàng ăn, trung tâm mua sắm tiện lợi. Tháng 7/ 2012, trường chuyển về cơ sở hiện tại ở trong khu vực thành phố Cebu, cung cấp môi trường du học thuận tiện, thoải mái hơn với quy mô lớn hơn lên đến 270 học viên. Học viên cũng có thể đăng ký ở khách sạn liên kết, ngay gần trường đó, nên tuỳ vào mục đích, nguyện vọng của người học mà có thể lựa chọn phong cách phù hợp. 

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường

Cebu International Academy (CIA)

Địa chỉ A.S. Fortuna Street, Bakilid, Madaue City, Cebu
Thành lập Năm 2003
Quy mô 270 học viên
Khóa học

ESL, TOEIC, IELTS, Business, Working Holiday.

Only the Best

Những điểm nổi bật

Với kinh nghiệm và thành tích lâu năm của mình, trường CIA cung cấp môi trường mà ở đó học viên có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, CIA còn xây dựng những quy định mà giúp học viên có được thời gian du học an toàn, đa dạng cả về mảng học tập cũng như mảng sinh hoạt cuộc sống hàng ngày. Xung quanh khu vực của trường có rất nhiều nhà hàng với món ăn ngon, lợi thế về môi trường sinh hoạt không thiếu địa chỉ đi ăn uống và địa chỉ vui chơi. 

Chất lượng đào tạo hàng đầu

Trường được thành lập năm 2003, với 14 năm thành lập và phát triển, CIA hiện vẫn là một trong số các trường đi đầu trong trào lưu du học tiếng anh tại Philippine và vẫn duy trì quản lý trường học theo mô hình Semi-Sparta với chương trình học và khoá học được nghiên cứu kỹ lưỡng. Thông qua các lớp học 1:1 và các giờ học nhóm với giáo viên bản ngữ sẽ giúp người học điều chỉnh được khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh chính xác, một cách hiệu quả. 

Cơ sở vật chất khang trang

  •  Trường toạ lạc ở khu vực tiện lợi như từ sân bay Quốc tế Martan mất 15 phút để di chuyển về trường bằng ô tô hay cách trường 5 phút đi bộ là trung tâm thương mại mua sắm.
  • Phòng được trang bị máy lạnh, tủ lạnh, bàn, ghế, giường, chăn, nệm, gối, tủ đựng đồ, kệ giày, dịch vụ giặt giũ, dọn phòng thường xuyên.
  • Phòng Fitness, cửa hàng tạp hoá, Cafeteria, bể bơi, phòng tập Gym, phòng Y tế, sân chơi bóng rổ.

Đội ngũ giáo viên giỏi

Đội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường. Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, CIA còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giáo viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kỹ năng ESL, để theo sát năng lực học viên.

Đa dạng các khóa học lựa chọn

Trường cung cấp 4 nhóm khoá học chính gồm khoá tiếng Anh tổng quát (ESL), khoá tiếng Anh luyện thi chứng chỉ (TOEIC, IELTS) và tiếng Anh Thương mại. Trong khoá ESL, trường chuẩn bị chương trình học với giáo viên bản ngữ, tạo ra môi trường học trình độ cao và cả các giờ học chuẩn bị để học viên đi Working Holiday. Tuỳ vào mục đích học tập và phong cách học mà học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp.

Cơ hội giao lưu văn hóa

Ở CIA, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Á, gần đây có thêm các học viên đến từ Việt Nam, các nước Trung Đông. Với môi trường học viên đa quốc tịch như vậy, học viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu với các học viên khác, thông qua giao tiếp mà có những trải nghiệm về ngôn ngữ, văn hoá khác nhau. 

Hoạt động ngoại khóa bổ ích

Ngoài những giờ học trên lớp, học viên còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác như: Hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), Ngày hội Thể thao (Sport Day), Lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), (English Camp), Cuộc thi Hùng biện (Speech Contest) mỗi 2 tuần…. 

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This