CPILS

(Centre of Premier International Language Studies)

 

CPILS được thành lập năm 2001, là trung tâm ESL, trực thuộc trường Đại học San Jose Recoletos- trường giáo dục hàng đầu của Philippines. CPILS còn là trung tâm khảo thí TOEIC được ETS chứng nhận, Chứng nhận TESDA của Bộ Giáo dục Philippines, Chứng nhận chương trình Du lịch ESL của Bộ Du lịch Philippines. 

 

CPILS

Tên trường

CPILS (Center for Premier International Language Studies)

Địa chỉ

Benedicto Bldg., M.J. Cuenco Ave., Cebu City, Philippines 6000

Thành lập

Năm 2001

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Quy mô

500 học viên

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, TESOL, BUSINESS ENGLISH

Only the Best

Điểm nổi bật tại CPILS

Sở hữu một đội ngũ giảng viên đáng tin cậy, thông qua quy trình tuyển dụng đầu vào khắt khe và hệ thống quản lý giáo viên chặt chẽ. Bên cạnh các giáo viên Filipino, hiện trường đang có khoảng 15 giáo viên bản ngữ đến từ các nước Anh, Mỹ, Canada, Úc giảng dạy trong các lớp học nhóm; đảm bảo chất lượng giảng dạy. Đến nay, CPILS đã đào tạo ra hơn 45,000 học viên.

Trung tâm ESL trực thuộc trường ĐH San Jose Recoletos

Trung tâm ESL là bộ phận trực thuộc chính thức của trường đại học, có quan hệ giao lưu với các trường đại học trong nước, khi kết thúc khóa học đồng thời cấp giấy chứng nhận của trung tâm ESL và của trường ĐH San Jose Recoletos.

CPILS là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên của Philippines được ETS công nhận. Các bạn có thể tham dự kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử TOEIC miễn phí cho các sinh viên.

 

Học với giáo viên bản ngữ ngay tại Philippines đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc

Thông qua lớp học 1:8, 2 giờ mỗi ngày, học viên sẽ không còn sợ hãi và căng thẳng về tiếng Anh. Hiện tại CPILS luôn duy trì trường có 10~15 giáo viên bản ngữ. CPILS là một trong số ít những trường có tổ chức hai tiết học nhóm mỗi ngày với giáo viên bản ngữ.

Hiện tại hơn 40% học viên là du học sinh từ Nhật Bản, Hàn Quốc và 60% còn lại từ các nước Châu Âu (Nga, Pháp, Bỉ và Tây Ban Nha) và Việt Nam, Thái Lan, Đài Loan. Các học viên đến từ nhiều nước khác nhau có cơ hội đối thoại bằng tiếng Anh với nhau, hiểu văn hóa, tạo mối quan hệ rộng rãi và ý thức cộng đồng quốc tế.

Cơ sở vật chất tiện lợi và an toàn

Khuôn viên trường rộng hơn 2,5 hecta với khu phòng học, ký túc xá rộng rãi, khang trang. Phòng gym dạng lớn với nhiều máy móc thiết bị hiện đại như một phòng tập chuyên nghiệp, là không gian lý tưởng cho các bạn đam mê thể thao.

Bảo vệ túc trực 24/24 tại các cửa ra vào để kiểm soát học viên. Hệ thống camera lắp đặt khắp nơi nhằm bảo đảm an ninh tối đa.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cebu, Học viện Anh ngữ CPILS gần ngay cạnh các trung tâm thương mại lớn bậc nhất như Ayala, SM City,… thuận tiện cho mọi dịch vụ và tiện ích. Đây cũng là đầu mối giao thông đi đến các địa điểm khác tại Cebu dễ dàng.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This