EV Academy

 

EV Academy nằm ở trung tâm thành phố Cebu, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài đầu tiên tại Cebu cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và nhóm, với quy mô 200 học viên/ tháng. Trong gần 15 năm qua, EV đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên từ khắp nơi từ châu Á.

 

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường EV ENGLISH ACADEMY
Địa chỉ Gov.Cuenco Avenue, Barangay Kasambagan,, Cebu city 6000, Philippines.
Thành lập Năm 2004
Quy mô 195 học viên
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Business, TESOL
Only the Best

Những điểm nổi bật

Học viện Anh ngữ EV được công nhận bởi TESDA (Cơ quan phát triển và đào tại kỹ thuật Philippines), đồng thời là thành viên tích cực của CALA (Cebu Association of Language Academies – Hiệp hội Ngôn ngữ Hàn lâm Cebu), với mục đích chính là thúc đẩy du học tiếng Anh và biến Cebu thành một trong những trung tâm tiếng Anh cạnh tranh nhất trên toàn thế giới. EV cam kết bồi dưỡng thành tích học tập thông qua chứng nhận và quan hệ đối tác hiệu quả với các tổ chức được công nhận như ITAA, Trường Đại học Sư phạm, TEFL Châu Á và giáo viên theo tiêu chuẩn Cambridge.

Chương trình học linh hoạt, môi trường học hiệu quả cao

Mỗi học viên sẽ có những một chương trình học tập riêng phù hợp với bản thân và trình độ

  • Học viên có bài kiểm tra từ vựng, hoàn thành câu mỗi ngày, và 2 giờ học tự học bắt buộc mỗi tối. Ngoài ra còn có 8 giờ học chính thức gồm 4 giờ học lớp 1:1, 2 giờ học nhóm nhỏ và 2 giờ học nhóm lớn.
  • Sử dụng tiếng Anh trong trường, trong và ngoài giờ học không được phép sử dụng ngôn ngữ khác (trừ trường hợp hỗ trợ học viên từ quản lý trường).

Đội ngũ giáo viên ưu tú

Tất cả giáo viên của EV Academy làm việc toàn thời gian và đã được chọn dựa trên năng lực kiểm soát hoạt động dạy học tiếng Anh trong môi trường đa văn hóa. Giáo viên ở đây đều là hội viên của IATEFL (Hiệp hội Khảo thí ngôn ngữ Châu Âu), ASIA TEFL (Hiệp hội Những người giảng dạy tiếng Anh như một Ngoại ngữ ở châu Á) cho nguồn tài nguyên giáo dục EFL không giới hạn và đều phải đạt tiêu chuẩn Cambridge.

Cơ sở vật chất tiện nghi

  • Khuôn viên trường: hơn 13.000 m2, được thiết kế khoa học, nhiều cây xanh tạo cho học viên cảm giác thoải mái khi học tập và thư giãn tại đây.
  • Kí túc xá: 93 phòng ngủ với 3 loại phòng: Đơn, đôi, ba được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi: bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm, tủ đồ, phòng tắm vệ sinh khép kín, tủ lạnh đáp ứng nhu cầu đời sống của học viên
  • Khu giảng đường: trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập
  • Khu giảng đường là tòa nhà lớn gồm được trang bị đầy đủ các thiết bị, tiện nghi cần thiết phục vụ cho việc học của học viên. Hệ thống văn phòng, thư viện, 50 phòng học 1:1, 20 phòng học nhóm, hội trường, phòng internet và tự học.
  • Khu giải trí: Hồ bơi lớn, quán cà phê, rạp chiếu phim, phòng Gym, cửa hàng tiện ích và massage, sân bóng rổ.

Dịch vụ đầy đủ, tiện lợi

Nội quy và giờ giới nghiêm

  • Thứ 2- thứ 5: học viên không được ra ngoài trong ngày.
  • Thứ 6 – Chủ nhật : Tối ra ngoài đến 22h.

Nếu học viên muốn đi du lịch và ra ngoài qua đêm cần phải làm form theo quy định.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This