HELP (HELP ENGLISH ACADEMY)

 

 

Được thành lập từ năm 1996, với bề dày lịch sử lâu năm, trường đã tìm ra cho riêng mình những bí quyết giảng dạy hiệu quả. Hệ thống Level được phân chia thành 9 cấp độ, đội ngũ giáo viên được trang bị đầy đủ kiến thức và phần lớn đều có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm

Giới thiệu chung

Tên trường

HELP (HELP ENGLISH PROGRAM )

Địa chỉ

Clark: Bldg 5272 C.M. Recto Highway, Clark Freeport Zone, Pampanga

Martin: Martin’s Apartelle, Brentwood Village, M.Roxas street, Baguio City.

Thành lập

Năm 1996

Quy mô

Clark: 300 học viên

Baguio: Longlong (300 học viên), Martin (100 học viên)

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Trung tâm được ủy quyền tổ chức thi IELTS chính thức tại Baguio

Khóa học

ESL, TOEFL, TOEIC, IELTS, Business English

Những điểm nổi bật

Chương trình học IELTS, TOEIC, TOEFL chất lượng được tích lũy qua rất nhiều năm với các giáo trình đặc biệt do trường biên soạn sẽ giúp cho học viên giành được điểm số cao trong kỳ thi chính thức. SEATTLE tại Davao, PINES Chapis và HELP Martin tại Baguio được xem là ba trường Anh ngữ đào tạo TOEFL hiệu quả cao nhất tại Philippines.

Giáo viên có trình độ chuyên môn cao

Trường tuyển chọn giáo viên vô cùng nghiêm khắc và gắt gao với vòng xét tuyển hồ sơ, phỏng vấn và thực giảng nhằm chọn ra những giáo viên ưu tú có trình độ chuyên môn tốt và khả năng sư phạm giảng dạy tiếng Anh.

30% giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, hơn 50% giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm. Là trung tâm tổ chức thi IELTS (Academic và General) chính thức tại Baguio. Học viên có thể đăng ký các kỳ thi ngay tại trường và có thể tham gia các bài kiểm tra Mock Test định kỳ để luyện tập. Ngoài ra trường còn sở hữu một số trang web học tiếng Anh rất hữu ích.

Đối tác của tổ chức khảo thí IDP (Úc)

HELP Martin được công nhận là địa điểm thi IELST chính thức của tổ chức IDP tại thành phố Baguio. Học viên của HELP được tham gia các kì thi thử mock-test hàng tuần tại trường và tham gia kì thi thật IELTS ngay tại trường, được IDP công nhận.  Tại cơ sở Martin có đào tạo các khóa học đảm bảo điểm số đầu ra IELTS dành cho học viên.  

Chương trình giảng dạy bài bản

Ngoài lớp học thường lệ, mỗi ngày học viên được luyện Nghe và Đọc trong vòng 30 phút vào buổi sáng (bắt buộc). Buổi tối học thêm một đến hai tiết optional classes hoặc đăng ký tự học.

Nếu chọn hình thức ở chung phòng ký túc xá với giáo viên, học viên sẽ có thêm hai tiết thực hành tiếng Anh vào buổi tối cùng giáo viên ngay trong phòng ở của mình (chẳng hạn như luyện phát âm, ngữ pháp, thực hành thảo luận hay đơn giản là cùng làm bài tập về nhà…)

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This