IDEA

 

EV Academy nằm ở trung tâm thành phố Cebu, là một trong những trường Anh ngữ dành cho người nước ngoài đầu tiên tại Cebu cung cấp các khóa học tiếng Anh ngắn hạn và trung hạn cho cá nhân và nhóm, với quy mô 200 học viên/ tháng. Trong gần 15 năm qua, EV đã giảng dạy tiếng Anh cho hơn 10.000 học viên từ khắp nơi từ châu Á.

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường IDEA Cebu, IDEA Academia
IEDA Cebu 3 A-218 City Time Square 2, Mantawi Avenue, Tipolo, Mandaue City
Mandaue City 6014
IDEA Acamedia Gagfa Tower, Panagdait Mabolo, Cebu City.
Quy mô 400 học viên.
Khóa học ESL, IELTS, TOEIC, Business, TESOL, Power Speaking.
Only the Best

Những điểm nổi bật

Trường gồm 2 cơ sở đào tạo: IDEA Academia và IDEA Cebu theo mô hình semi-sparta. IDEA Academi được thành lập vào năm 2015 bằng 100% vốn của Nhật Bản, được công nhận bởi Cơ quan phát triển và đào tạo kỹ thuật (TESDA) và được ủy quyền của Cục Quản lý Xuất Nhập Cảnh nhận học viên quốc tế đến Philippines để học tiếng Anh. IDEA Cebu thuận tiện nằm ở trung tâm của thành phố Cebu, có nhiều cửa hàng khác nhau bao quanh trường, đặc biệt là trung tâm mua sắm lớn nhất của SM City Mall chỉ cách ba phút.

Môi trường học toàn cầu, đa quốc gia

Trường Anh ngữ IDEA luôn chào đón các sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới và trường có đội ngũ nhân viên hỗ trợ từ nhiều quốc gia (Nhật, Hàn, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Nga,…)  

Thời gian học linh hoạt theo nhu cầu học viên

Chương trình được thiết kế hết sức linh hoạt ở IDEA Academia, các học viên sẽ đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học tập như: các lớp học 1:1, các nhóm nhỏ 1:4, nhóm lớn 1:8 và nhiều phương pháp học tiên tiến tuỳ thuộc vào việc lựa chọn của học viên.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới

IDEA được chính thức công nhận là trung tâm khảo thí của Cambrige English. Đồng thời, trường có các giảng viên có nhiều kinh nghiệm đến từ British Council, Berlitz.

Cơ sở vật chất tiện nghi

  • Vị trí thuận tiện, dễ dàng đi đến sân bay, khu mua sắm, cửa hàng tiện lợi, cơ sở dịch vụ và nhà hàng.
  •  Ký túc xá gồm có 3 loại: ký túc xá trong trường, ký túc xá khách sạn, chỗ ở VIP và một dạng dành cho Doanh nhân hoặc người nổi tiếng.
  • Tiện ích đi cùng khu vực tòa nhà: Yoga, bể bơi miễn phí, hệ thống camera an ninh 24/24.

Hoạt động ngoại khóa phong phú

  • Vào các dịp cuối tuần hoặc dịp lễ hội ở Philippines, trường tổ chức các hoạt động dành cho học viên tham gia, trải nghiệm và lưu lại nhiều kỉ niệm khi học tại trường. 
  • Nhiều hoạt động tình nguyện, các cuộc thi về Tiếng Anh, tiệc hóa trang, tiệc Giáng sinh, và các tour du lịch dã ngoại như City tour, Island hopping, Bohol, Oslob…

Phương pháp học tập hiệu quả

  • Hệ thống học tập tại IDEA được áp dụng Phương pháp học Giao tiếp ‘PREP’ và ‘RRR’. 
  • ‘PREP’ (Point: Luận điểm => Reason: Luận cứ => Evidence: Dẫn chứng => Point: Luận điểm).
  •  ‘RRR’ (Repeat: Nhắc lại các từ khóa của người nói => React: Diễn đạt câu trả lời =>; Reply: Đặt câu hỏi hoặc nhận xét)

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This