Lslc - colegio san agustin bacolod

Thành lập từ 1997

lslc – trường đào tạo lâu đời của đại học danh tiếng san agustin

LSLC (Language Skills Learning Center) toạ lạc tại miền trung Philippines, thành phố Bacolod được mệnh danh là thành phố cười (City of Smiles). Bacolod lấy đó làm lợi thế khi so sánh với các thành phố khác, vì có chất lượng cuộc sống tốt hơn, ô nhiễm ít hơn, hơn nữa trị an, mức độ an toàn được đánh giá cao tại đây.

Đào tạo

Tại LSLC, các học viên trình độ Beginner sẽ được đưa ra chương trình học nhằm củng cố kỹ năng cơ bản. Với các học viên trình độ trung cấp trở lên thì nâng cao khả năng giáo tiếp, đối ứng tình huống thực tế. Vì trực thuộc trường Đại học nên các học viên LSLC có được đặc quyền tham gia các lớp học trong trường Đại học như một sinh viên chính quy để trải nghiệm văn hóa và ngôn ngữ, mở ra nhiều phương pháp học tập, giúp học viên cảm thấy hứng với việc học.

Trường học

LSLC được tọa lạc ngay trong khuôn viên của trường Đại học San Agustin, các học viên của LSLC có thể tự do sử dụng cơ sở vật chất, tiện ích trong khuôn viên của trường Đại học như thư viện, góc ẩm thực, phòng internet, sân vận động, bể bơi, phòng y tế… Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp các học viên còn được cấp bằng chứng nhận sinh viên của trường đại học và giấy chứng nhận tốt nghiệp của trường Đại học.

ký túc xá

Ký túc xá của trường vừa được hoàn thành năm 2014, cách trường 3 phút đi bộ. Các lớp học tự chọn buổi tối được tổ chức ngay trong khuôn viên của ký túc xá, tạo điều kiện thuận tiện tham gia cho học viên. Ngoài ra, trong ký túc xá cũng có không gian đểtập Gym, chơi thể thao… Xung quanh khu vực ký túc xá cũng có các quán xá nhỏ địa phương, hay cửa hàng bán đồ ăn nhanh, siêu thị,nhằm giúp học viên có thể thay đổi khẩu vị món ăn.

điểm nổi bật tại lslc

Trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với các chương trình học được tổ chức kỹ lưỡng bởi giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu dài.

LSLC là trung tâm Anh ngữ thuộc trường Đại học danh tiếng San Agustin

Được cấp bằng chứng nhận sinh viên và bằng tốt nghiệp của trường Đại học.

Có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động thể thao của trường Đại học…

Đặc biệt, học viên muốn đăng ký học chương trình Đại học tại San Agustin sẽ được trang bị trước ít nhất hai tháng ESL hoặc IELTS tại LSLC, sau đó thi đầu vào hai môn Toán và Tiếng Anh tại trường San Agustin dưới sự hướng dẫn của LSLC.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN HÌNH THÀNH LÂU ĐỜI

Tất cả chương trình học của trường đều được thiết kế và quyết định bởi các giáo viên chuyên ngành tiếng Anh đã giảng dạy lâu năm tại trường Đại học.

Các giáo viên được tuyển dụng bởi trường Đại học và đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy.Giáo viên có kinh nghiệm trên trên 5 năm chiếm tỷ lệ rất cao

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA SÔI NỔI

Các học viên có thể trở thành giáo viên dạy tiếng mẹ đẻ tình nguyện, một tuần 2 buổi cho các học viên khác và sinh viên trong trường. Trường cũng có giáo viên dạy tiếng Hàn (quốc tịch Hàn, chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ) mở lớp miễn phí cho tất cả học viên.

Giao lưu thể thao tại nhà thi đấu với sinh viên.

Tổ chức đi du lịch tập thể cùng nhau tới Boraycay, Manbucay…

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This