MONOL

MONOL INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUDE

Thành lập vào năm 2003, trải qua hơn 10 năm giảng dạy và đào tạo, Trường Anh ngữ Monol luôn cam kết cung cấp cho học viên những khóa học chú trọng vào chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo.

MONOL

Tên trường

MONOL INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUDE

Địa chỉ

Purok 9, Tarcay Road, Pingsao Proper, Baguio City, Philippines

Thành lập

Năm 2003

Quy mô

350 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Khóa học

ESL, IELTS, TOEIC, BUSINESS ENGLISH, FAMILIES PROGRAM, JUNIOR ESL

Only the Best

Nổi bật tại MONOL 

Trường duy trì kiểm tra Listening vào mỗi buổi sáng và lớp học tùy chọn vào buổi tối bên cạnh các giờ tự học bắt buộc. Áp dụng theo mô hình quản lý Self-Sparta, trường luôn là điểm đến và lựa chọn của nhiều học viên, trong đó có Việt Nam.

Học tập tập trung trong môi trường Self-Sparta

Học viên ESL được yêu cầu phải hoàn thành 5 sách giáo trình và 5 sách bài tập trong vòng mỗi 4 tuần. Được giáo viên hỗ trợ ôn lại bài học mỗi ngày, giúp học viên ghi nhớ kiến thức đã học một cách sâu sắc hơn. Đồng thời hệ thống 3R (xem lại, đọc lại, viết lại) giúp học viên củng cố kiến thức, nâng cao kỹ năng.

Monol tiến hành chương trình Monol Elite Club (MEC) từ 7 giờ tối đến 9 giờ tối với hình thức học nhóm. Mỗi nhóm sẽ có 4-5 học viên cùng học chung với nhau luyện phần đọc hiểu, từ vựng hàng ngày theo chủ đề. Đây làchương trình học tập không bắt buộc chỉ dành cho học viên đăng ký tham gia với chi phí 2000peso/tháng.

Môi trường EOP (English-Only Policy)

Chính sách EOP (Bắt buộc nói tiếng Anh) được áp dụng nghiêm khắc trong các khu phòng học, nhà ăn, hội trường, phòng tự học, các dãy hành lang. Nếu học viên vi phạm sẽ bị xử phạt theo quy định. EOP trong khu ký túc xá được hủy bỏ vào buổi tối.

Phổ biến với loại phòng 3+1, học viên có thể đăng ký ở chung phòng ký túc xá với giáo viên (3 học viên ở cùng với 1 giáo viên), tạo cơ hội cho học viên thực hành thêm kỹ năng Nghe nói ngoài giờ học. Trường luôn cố gắng đa dạng hóa quốc tịch học viên trong cùng một phòng ký túc xá (Hàn, Nhật, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc).

Dịch vụ phục vụ đời sống tiện ích

Ký túc xá bao gồm 6 tầng, nam là từ tầng 11-13, nữ là từ tầng 8-10. Ký túc xá có các loại phòng là phòng đôi, phòng 3, phòng 4, phòng 6, đặc biệt phổ biến với phòng 3+1.

Phòng Yoga, gym, và xông hơi mở cửa thường xuyên và miễn phí cho học viên.

Máy ATM lắp đặt ngay trước sảnh văn phòng trường giúp học viên rút tiền mặt một cách dễ dàng.

Mỗi tầng trang bị trên 4 camera giám sát, đảm bảo an toàn cho môi trường học tập và sinh sống của học viên. Ngoài ra hệ thống cáp quang được lắp đặt tại trường, duy trì sự ổn định của đường truyền Internet. Cứ mỗi hai phòng ký túc xá được trang bị một module phát wifi, do đó học viên có thể sử dụng Internet trong phòng bất cứ lúc nào.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This