PHILINTER

PHILINTER EDUCATION CENTER

Philinter là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philipines vinh dự được trở thành thành viên của Hiệp hội ALTO và INTESOL của United Kingdom. Trường có tất cả các khóa học cho từng độ tuổi và cấp độ từ học sinh (7-17 tuổi) đến sinh viên, người đã đi làm và cả người có trình độ bậc cao.

PHILINTER

Tên trường

PHILINTER EDUCATION CENTER

Địa chỉ

Mustang, Ceniza St., Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.

Thành lập

Năm 2003

Quy mô

150 học viên/ tháng

Chứng nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu
Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC)
Thành viên của ALTO (Anh)
Thành viên INTESOL (Anh)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

ESL, IPS, IELTS, TOEIC, Business

 

Điểm nổi bật tại PHILINTER

Với đội ngũ nhân viên và lực lượng giảng viên lâu năm, các lớp học ở Philinter được phân chia thành 11 cấp bậc ở các khóa. Ngoài ra, giáo viên tại Philinter được phân công giảng dạy theo từng kỹ năng nhất định, tạo nên tính chuyên nghiệp và chuyên môn hóa cao. Điều này giúp học viên được kiểm soát trình độ và khai thác khả năng chính xác hơn.

Khác biệt với các trường Anh ngữ khác, ngoài các khóa học về tiếng Anh tổng quát ESL, các khóa luyện thi chứng chỉ, một trong những khóa học điển hình của Philinter là tiếng Anh thương mại. Khóa học này thu hút rất nhiều học viên đăng kí học tập từ 1-2 tháng tại trường, với số lượng đông đảo là những người đã đi làm.

Philinter cũng là một ngôi trường có sự đa dạng về quốc tịch giáo viên và học viên. Trung bình hàng năm trường có 40% học viên Nhật Bản, 30% Hàn Quốc, Đài Loan và còn lại từ các quốc gia khác như Việt Nam, Trung Quốc, Nga, Ả rập xê út.

Hệ thống Buddy teacher (giáo viên chủ nhiệm

Mỗi học viên sẽ có một giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên này sẽ phụ trách hỗ trợ học viên từ lúc nhập học cho đến khi kết thúc khóa học. Nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm là hướng dẫn và tư vấn cách thức học tập, những vấn đề liên quan trong học tập, trong cuộc sống sinh hoạt tại trường.

Đội ngũ giáo viên tại trường Anh ngữ Philinter đều phải thông qua kỳ thi LET (Licensure Examination for Teacher), có chứng chỉ TESOL và được đánh giá chặt chẽ theo định kỳ hàng năm. Ngoài ra, trường có đội ngũ giáo viên chuyên môn đặc biệt trong việc luyện thi IELTS, TOEIC. Tất cả giáo viên đều được đào tạo hàng tuần và được đánh giá chất lượng giảng dạy hàng tháng bởi học viên.

Chương trình học chất lượng cao

Số tiết học lên đến 7-8 tiết mỗi ngày, gồm 4 lớp 1on1 và 3 tiết học nhóm từ 3-8 học viên.

Các lớp 1on1 được phân chia theo từng môn, bao gồm 4 khu vực là Speaking section, Listening section, Reading & Vocabulary section, Writing & Grammar section. 

Chương trình học có thể thay đổi theo nhu cầu và tập trung cải thiện các điểm yếu của học viên.

Trường tổ chức lớp học optional với chủ đề Thảo luận để học viên tham gia vào mỗi sáng thứ bảy. Lớp học này không bắt buộc nhưng đây là cơ hội để học viên duy trì tính liên tục trong việc nghe và nói bằng tiếng Anh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, thiết bị hiện đại

Kí túc xá: Trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như: bàn học, ghế, máy lạnh, giường nệm chăn gối, tủ đồ, wc trong phòng, máy tắm nóng lạnh, wifi.

Khu giảng đường: tòa nhà lớn gồm 2 tầng với hệ thống 140 lớp phòng học 1on1, phòng học nhóm, văn phòng và thư viện. Ngoài ra trường còn có phòng đa phương tiện (Multimedia room), hội trường, thư viện & phòng internet, phòng tự học… với các trang thiết bị hiện đại

Hồ bơi: Hồ bơi lớn, có nhiều cây xanh mát mẻ ngay cạnh kí túc xá

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This