PINES

Pines International Academy

Trường Anh ngữ Pines nằm tại thành phố cao nguyên sương mù Baguio, là thành phố hàng đầu về giáo dục và du lịch nghỉ dưỡng của Philippines. Khí hậu se lạnh cùng khung cảnh trữ tình với ruộng bậc thang và những ngọn núi nổi tiếng, Baguio được mệnh danh là thành phố nghỉ dưỡng bậc nhất tại Philippines.

PINES

Tên trường

PINES (Pines International Academy)

Địa chỉ

Cooyeesan Campus: Cooyeesan Plaza Hotel, Naguilian Road, Baguio City

Chapis Campus: #49 Chapis Village, Marcos Highway, Baguio City, Philippines

Thành lập

2002

Quy mô

Cooyeesan Campus: 250 học viên

Chapis Campus: 150 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)
Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

Power ESL, Intensive ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, OPIc

Điểm nổi bật tại PINES

Trong đó, Cooyeesan Campus đào tạo học viên từ trình độ Sơ cấp đến Trung cấp 1 (Level 1 – 5) với sức chứa 250 học viên. Cơ sở Chapis trường Anh ngữ Pines ra đời năm 2013 đào tạo học viên từ trình độ Trung cấp 2 đến Cao cấp (Level 6 – 10) với sức chứa 150 học viên.

Nếu bạn muốn tìm đến một không khí thanh bình, trốn tránh đi cái nắng nóng nhưng vẫn đầy đủ điều kiện vật chất hiện đại để học tập tiếng Anh tại Philippines thì Pines tại Baguio chính là lựa chọn tốt nhất.

Môi trường quy định sử dụng tiếng Anh nghiêm ngặt

Tất cả học viên tại cơ sở Chapis được yêu cầu phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ khuôn viên trường học. Học viên sử dụng ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh nếu phát hiện sẽ bị phạt.Học viên muốn vắng mặt trong các buổi học phải được sự xác nhận của Ban quản lý.

Học viên theo học ở đây sẽ được học 11 giờ học/ ngày bao gồm 8 giờ học chính khóa và 3 giờ học thêm được phân bổ như sau: 4 tiết học 1:1 + 4 tiết học nhóm + 1 tiết học tùy chọn buổi sáng + 2 tiết lớp học thêm buổi tối.

Chương trình học cao cấp cho cơ sở Chapis

Thang đánh giá trình độ học viên ở PINES được chia thành 10 cấp độ (Level 1 đến Level 10).

Học viên đăng ký các khóa IELTS, TOEIC, TOEFL tại PINES nếu đầu vào chưa đạt sẽ được khuyến khích học ESL từ 2 đến 4 tuần tại Cooyeesan trước khi chuyển tiếp sang học tại Chapis. Những học viên muốn đăng ký học trực tiếp tại Chapis phải vượt qua bài phỏng vấn bằng điện thoại trước khi nhập học.

Các cấp độ, chương trình học khác nhau sẽ được phụ trách bởi bộ phận Nghiên cứu và Phát triển (R&D Department) của PINES để xây dựng và phát triển chương trình học, đưa ra các giải pháp học tập tối ưu nhất cho từng khóa học cụ thể.

Thời tiết, khí hậu thuận lợi

Cách Manila 6 giờ ô tô, trường nằm ở thành phố giáo dục & du lịch cao nguyên bao bọc bởi các đồi thông, thời tiết luôn mát mẻ (trung bình 20~22 độ C), khí hậu trong lành, sạch sẽ vào loại bậc nhất của Philippines. Ngoài ra, học viên có thể đi tham quan du lịch các địa điểm du lịch ở đây vào cuối tuần như: Camp John Hey, Mines View, Sesion Road, Burnham Park, Mension House & Wright Park, Baguio Cathedral…

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This