QQ ENGLISH

Quick and Quality English

Nổi tiếng với chương trình giảng dạy Online tại Nhật Bản, với hơn 5,000 học viên Nhật đang tham gia khóa học online của trường. Với hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại QQ English luôn ổn định và đáng tin cậy. Danh tiếng của QQ English đã được khẳng định tại Nhật Bản trong nhiều năm qua và hiện đang thuộc top những trường Anh ngữ nổi bật nhất Cebu.

QQ ENGLISH

Tên trường

QQ English (Qick and Quality English)

Địa chỉ

8th floor, Skyrise 4, Asiatown, IT Park, Cebu City, Philippines

Thành lập

2010

Quy mô

200 học viên

Công nhận bởi

ESL (Standar ESL, Light ESL), TOEIC, TOEIC Guarantee

Khóa học

600 giáo viên (online và offline)

 

Nổi bật tại QQ ENGLISH

QQ English là thương hiệu đào tạo Anh ngữ toàn cầu với hơn 300 học viên offline và 600 giáo viên (online và offline), tất cả đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL.

100% giáo viên có bằng giảng dạy TESOL

Hiện tại trường có khoảng 600 giáo viên phụ trách các lớp học online lẫn offline. Tất cả giáo viên này đều đã có chứng chỉ  TESOL – chứng chỉ quốc tế về giảng dạy Anh ngữ.

Bên cạnh yêu cầu đầu vào cao (tốt nghiệp các trường đại học, có khả năng phát âm tốt, có trình độ tiếng Anh tương đương bản ngữ, có chứng chỉ TESOL), hàng tháng các giáo viên còn được đào tạo định kỳ bởi các chuyên gia về ngôn ngữ được mời đến từ Anh. Các buổi huấn luyện này nhằm cung cấp cho giáo viên QQ English những kiến thức chuyên sâu về giảng dạy và kỹ năng đứng lớp ở trình độ cao.

Kết cấu phòng học đặc biệt nhằm tăng hiệu quả học tập

Lớp học tại Tầng 7: Phòng học kín truyền thống được xây dựng với các vách ngăn chống tiếng ồn giúp học viên tập trung học tập, mỗi phòng được trang bị riêng một máy tính chuyên biệt dành cho việc giảng dạy. Các dãy phòng học có diện tích rộng rãi, ngăn nắp và thông thoáng

Lớp học tại Tầng 10: Đây là khu lớp học mở được xây dựng đầu tiên tại Cebu. Không gian học mở giúp học viên vượt qua rào cản ngại ngùng trong giao tiếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, mô hình lớp học mở cũng giúp quản lý trường dễ dàng giám sát tình hình lớp học một cách dễ dàng.

Vị trí thuận lợi, an ninh cao

Trường được tọa lạc tại khu IT Park – là nơi tập trung rất nhiều công ty đa quốc gia và tập đoàn lớn (Google, Microsoft, IBM…). QQ English tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 10 tòa cao ốc Skyrise Tower với trang thiết bị cao cấp, phòng ốc mới và hiện đại giúp học viên có không gian học tập tiện nghi và thoải mái.

Bộ phận hỗ trợ học viên đặt ngay trung tâm cửa ra vào giúp học viên dễ dàng tiếp cận với ban quản lý trường… Từ QQ English đến Waterfront Hotel chỉ mất vài phút đi bộ. Học viên tại QQ English có thể sử dụng phòng gym và hồ bơi miễn phí của khách sạn Waterfront – một trong những khách sạn nổi tiếng nhất tại Cebu

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This