TALK ACADEMY

Talk có 3 cơ sở campus nằm tại Baguio, gồm E&E, Yangco và Brentwood, nổi bật với những khóa học tiếng Anh chất lượng hiệu quả cao. Trường Anh ngữ TALK tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh bên sườn đồi thành phố Baguio. Chương trình học của TALK không cứng nhắc và nguyên tắc như hầu hết các trường Sparta tại Baguio mà có thể linh hoạt điều chỉnh theo nguyện vọng của học viên. Một trong những đặc điểm nổi bật của TALK là sự gần gũi và thân thiện của ban quản lý. Học viên sẽ nhận được sự quan tâm chăm sóc chu đáo, thái độ ân cần lịch sự từ ban lãnh đạo cho đến các nhân viên làm việc trong trường.

TALK ACADEMY

Tên trường

TALK ACADEMY

Địa chỉ

E&E: Lot A Imelda Marcos Barangay, Marcos Highway, Baguio City

Yangco: #37 Yangco Road, Upper General Luna Road, Baguio City, Philippines

Thành lập

Năm 2007

Quy mô

120 học viên

Công nhận bởi

Cơ quan giáo dục và phát triển kỹ năng Philippines (TESDA)

Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines

Khóa học

ESL, TOEIC, TOEFL

 

Điểm nổi bật tại TALK

Talk có 3 cơ sở campus nằm tại Baguio, gồm E&E, Yangco và Brentwood, nổi bật với những khóa học tiếng Anh chất lượng hiệu quả cao. Trường Anh ngữ TALK tọa lạc trong một khu dân cư yên tĩnh bên sườn đồi thành phố Baguio. 

Trường còn cung cấp các khóa học đặc biệt như Power Speaking chuyên dành cho các học viên muốn tập trung rèn luyện các kỹ năng Nghe, Nói và Ngữ Pháp, với những môn học được thiết kế chuyên biệt như như Active Class Conversation, Survival English, Speed Speaking…

Chương trình học đa dạng

Chính sách EOP (Chỉ được sử dụng tiếng Anh) áp dụng trong khuôn viên trường ngoại trừ giờ ăn và giờ kiểm tra từ vựng. Tuy không có hình thức xử phạt nếu vi phạm EOP, nhưng để khích lệ tinh thần, đối với những học viên tham gia nghiêm túc chương trình EOP trong vòng 4 tuần, học viên đó sẽ được nhận một phần học bổng nâng cấp một giờ lớp học nhóm thành một giờ lớp học 1:1.

 

Thời lượng học nhiều, học phí thấp – chất lượng cao

Như đã nói học viên được học trung bình 6 giờ chính khóa + 1 giờ kiểm tra từ vựng + 2 giờ học thêm vào buổi tối cải thiện tất cả các kỹ năng: nói, viết, từ vựng, đọc hiểu, nghe giúp học viên hoàn thiện toàn kỹ năng Anh ngữ của mình. Với chương trình học nhiều giờ học, học phí tương đối thấp hơn so với các trường khác nhưng chất lượng giảng dạy và chất lượng học tập luôn được đảm bảo và nâng cao không ngừng.

Cơ sở vật chất mới và đẹp

Các campus của TALK đều là những tòa nhà kiến trúc mới, tuy không rộng lớn nhưng sạch sẽ và gọn gàng. Các bộ phận, phòng ban bên trong tòa nhà được phân chia rõ ràng. Ngoài ra, chất lượng bữa ăn của trường cũng được đánh giá cao.

Thành phố bao bọc bởi rừng thông xanh ngắt, tạo ra môi trường trong lành với nhiều địa điểm du lịch, là môi trường thuận lợi giúp học viên chuyên tâm học hành, và du lịch thư giản mỗi cuối tuần.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This