WE Academy

 

WE Academy (WE International Language School) được thành lập tại thành phố Iloilo, Philippines vào năm 2003, đến nay tồn tại đã hơn 13 năm. Được biết đến là trường Anh ngữ tiên phong trong mô hình Semi-Sparta, cho phép các học viên ra ngoài sau giờ học. So với các thành phố khác như CebuClarkManila, thì khu vực Iloilo có lợi thế về chi phí rẻ, tuy nhiên We Academy dù học phí ở mức thấp nhưng chất lượng giảng dạy không hề kém cạnh gì với các trường xuất sắc khác, đây cũng là một ưu điểm đáng lưu tâm của trường.

 

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường WE ACADEMY
Địa chỉ MC Arthur’ Drive Tabuc Suba, Jaro, ILOILO City, Philippines
Thành lập Năm 2003
Quy mô 60 học viên
Khóa học Foundation, ESL A, B, C, Semi Sparta D, TOEIC, IELTS, Junior, Native, Tesol, 
Only the Best

Những điểm nổi bật

Trường Anh ngữ We Academy là trường quy mô nhỏ, nằm tại Iloilo cách thủ đô Manila khoảng 1 tiếng máy bay. Với số lượng học viên nhỏ và chủ trương tạo không khí gia đình cho học viên sống xa nhà, hiệu trưởng trường luôn tạo điều kiện và thực hiện nhiều chính sách để học viên và giáo viên gần gũi nhau. Nhiều giáo viên của trường có chứng chỉ sư phạm và khả năng giảng dạy truyền đạt 1 cách khoa học giúp sinh viên hiểu vấn đề dễ dàng và sâu sắc hơn. Thời gian biểu của trường có đến 6 lớp học 1 kèm 1 mỗi ngày bao gồm trong học phí, nên đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho học viên muốn học nhiều lớp kèm 1.

Các chương trình đào đào đặc biệt 

  • Mô hình quản lí: Semi Sparta – Tất cả học viên được ra ngoài buổi tối, luật EOP chỉ nói tiếng Anh áp dụng trong trường học.
  • We Academy tổ chức các giờ học Man to Man. Ngoài ra chương trình học cũng rất linh hoạt khi các học viên có thể thay đổi từ lớp học nhóm thành lớp học Man to Man (có tính phí).

Chi phí du học rẻ

We Academy là trường có học phí thấp hơn hẳn trong số các trường Anh ngữ ở Philippines, 4 tuần học chi phí hết khoảng 15 ~ 17 triệu (đã bao gồm ăn ở), so với các trường Anh ngữ thông thường ở Cebu thì rẻ hơn khoảng 6 ~ 13 triệu.

Ngoại khóa cuối tuần

Trường thường xuyên tổ chức các chương trình nhóm nhỏ giữa học viên và giáo viên nhằm tạo điều kiện cho các học viên giao lưu, thực hành tiếng Anh. Thường 2 giáo viên và 3 học viên (cả người Nhật và người Hàn) sẽ tạo thành một nhóm và cuối tuần cùng nhau đi xem phim hoặc đi biển, đi ăn với nhau nhằm tạo ra nhiều cơ hội để học viên có thể sử dụng tiếng Anh nhiều hơn nữa.

Hệ thống trang thiết bị

  • Hệ thống Camera an ninh được lắp đặt toàn bộ trong khuôn viên trường.
  • Luôn có 3 bảo vệ và cảnh sát địa phương phối hợp với nhau để đảm bảo trị an khu vực trong trường và xung quanh trường.
  • Ngoài ra, hệ thống wifi ở trường rất mạnh, mỗi hành lang của ký túc xá đều có router wifi riêng. Ở mọi nơi trong khuôn viên trường, học viên đều có thể truy cập wifi rất tốt, thuận tiện cho việc tự học và giảng dạy.
  • Tại WE Academy, một bữa ăn luôn đảm bảo có hai món rau xanh và hai món mặn, canh, kim chi, trái cây tráng miệng và trà.
  •  Cơ sở vật chất của trường được thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên, đâu đâu cũng là bóng cây xanh, hoa cỏ. Không gian trường rất yên bình và thư thái.
  • Khu lớp học, nhà ăn, cho đến văn phòng, ký túc xá đều là các tòa nhà rất sạch sẽ, khang trang. 

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn

Giáo viên tại We Academy có chuyên môn được đảm bảo. Đội ngũ giáo viên bản ngữ là những người có bằng cấp chuyền về ngành giáo dục. Đội ngũ giáo viên Filipino cũng là những người có chuyên môn cao bởi rất nhiều trong số họ có bằng cấp chuyên môn về giảng dạy và đang công tác tại các trường công lập khác.

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This