ZA English Academy

 

ZA English Academy (tiền thân là UV ESL) với hơn 16 năm kinh nghiệm đã nhận được sự tin tưởng của nhiều học viên và đã đào tạo hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

 Năm 2018, trường chính thức khai trương cơ sở mới, học viên đăng ký học tại trường ZA English sẽ có cơ hội lựa chọn học tập tại 1 trong 2 campus của trường, đó là: UV Campus (Campus cũ tọa lạc trong khuôn viên đại học Y thuộc trường Đại học Visayas danh tiếng của Cebu) và ZA Campus (campus mới tọa lạc tại trung tâm thành phố Cebu với cơ sở vật chất hiện đại).

Our Story

Giới thiệu chung

Tên trường ZA ENGLISH ACADEMY
Địa chỉ

UV Campus – G&G suites, UV Banilad Campus, Gullas Medical Compound, Cebu City 6000, Philippines

ZA Campus – ZA Building, Ramon Magsaysay Ext, Cebu City, Cebu, Philippines.

Thành lập Năm 2002
Quy mô 200 học viên (UV Campus)
Khóa học General ESL, Semi Intensive, Man-to-Man, TOEIC / TOEIC Guarantee, TOEFL, IELTS, University Sit-in, Global Internship, Business.
Only the Best

Những điểm nổi bật

Học viện Anh ngữ ZA được công nhận bởi TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Trường ZA là nơi hội tụ những điều kiện giáo dục tốt nhất, là một môi trường chuyên nghiệp đào tạo Anh ngữ dành cho những học viên đến từ các quốc gia không sử dụng tiếng Anh. Trung tâm tự hào về một môi trường học thuật ưu việt, với chương trình giảng dạy ESL đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trung tâm luôn hướng đến việc xây dựng một môi trường thân thiện, mang lại điều kiện học tập tốt nhất cho mọi học viên.

Trung tâm Anh ngữ ZA English liên kết với trường Đại học Y Visayas

Học viên học tại UV Campus có thể sử dụng quán café và thư viện trong trường Đại học như tất cả các sinh viên khác. 

Đối với những học viên học từ 4 tuần trở lên và tuân thủ quy định của nhà trường, học viên sẽ được cấp chứng chỉ công nhận kết thúc khóa học có ghi rõ thành tích và do Hiệu trưởng trường Đại học Visayas cấp. Chứng chỉ này rất có ích cho hồ sơ của học viên.

Cung cấp khóa học Tiếng Anh thực tập (Global Internship) độc quyền

Chương trình Global Internship là chương trình liên kết giữa trường ZA English với các doanh nghiệp tại thành phố Cebu. Khóa học tạo cơ hội cho học viên được thực tập trong môi trường quốc tế sau khi hoàn thành ít nhất 8 tuần học tại trường ZA. Đây là cơ hội để học viên trau dồi vốn từ vựng và khả năng giao tiếp về lĩnh vực mà mình quan tâm.

Đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm

Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được đào tạo chuyên sâu với nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ sư phạm giảng dạy tiếng Anh. Mỗi tuần, trường đều tổ chức tập huấn nhằm nâng cao kỹ năng và tinh thần giảng dạy cho đội ngũ GV.

Trường có giảng viên native người Anh phụ trách lớp Business và Presentation.

Trường được đầu tư bởi hệ thống quản lý phong cách Nhật

Tất cả các dịch vụ mà trường cung cấp cho học viên đều theo một tôn chỉ nhất định, đó là sự tận tụy đến từng chi tiết của người Nhật.

Học viên có nhiều cơ hội giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng tháng.

Cơ sở vật chất

  • Khu học viện:  Không khí học tập sôi nổi, môi trường sạch đẹp, cùng trang thiết bị tiện lợi. Trong trường luôn có y tá chăm sóc sức khỏe cho học viên.
  • Ký túc xá: được thiết kế đi kèm với cửa hàng tiện lợi và phòng tập gym, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ.
  • Môi trường sinh hoạt: thoải mái, tiện lợi với nhiều loại hình cơ sở vật chất khác nhau như: Gaisano Country Mall, Banilad Town Center, trường đại học, trung tâm thể thao, spa…

Đối tác của Olympus

Liên hệ:

Address

Số 3, Ngõ 91/50, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Contact

 Email: harrynguyen@olympus.com.vn
 Hotline: 093.648.8338

Nhận Thông Tin Tại Đây!

Share This