HÀNH TRANG TRƯỚC KHI BAY

 

Bảo hiểm du học Philippines

Du học là quyết định có ảnh hưởng tới cả cuộc đời và rủi ro là điều vẫn có thể gặp ngay cả khi bạn đã lên sẵn một bản kế hoạch chi tiết, Đó là lý do “bảo hiểm du học” ra đời. Vậy nếu bạn có ý định đi du học thì “bảo hiểm du học” là thứ nên có trong hành trang của bạn…

XEM TIẾP

 

Hành trang trước khi bay

Khi đơn nhập học được chấp nhận, giờ là lúc bạn phải chuẩn bị vài thứ để có một chuyến đi suôn sẻ. Cùng xem khi đi du học ở Philippines chúng ta cần phải chuẩn bị những gì nhé!

XEM TIẾP

 

Hiệp hội các trường Anh ngữ ở thành phố Bagiuo – Besa

Baguio được mệnh danh là “Thành phố giáo dục” nơi có hơn nửa dân số là học sinh sinh viên. Baguio tập trung nhiều trường Anh ngữ ở Philippines, với đội ngũ giáo viên xuất sắc, các khóa học chất lượng như IELTS, TOEFL, ESL.

XEM TIẾP

 

Hiệp hội các trường anh ngữ ở thành phố Cebu – Cala

Được thành lập từ năm 2006, Cala là hiệp hội các trường Anh ngữ lớn nhất tại Cebu. Qua nhiều năm hoạt động, Cala đang là cầu nối giữa các trường Anh ngữ tại Cebu, cùng mục tiêu chung: “Đưa danh tiếng của các Trường Anh ngữ ESL tại Cebu đến với nhiều học viên nước ngoài hơn nữa”.

XEM TIẾP

  

 

Hướng dẫn đổi tiền khi đến Philippines

Một điều cực kì quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi đến một đất nước mới đó là tiền tệ của nước đó. Đặc biệt, khi đi du học, ngoài việc đóng tiền học phí, bạn còn phải dùng tiền để chi trả cho sinh hoạt cá nhân cho nên dành chút thời gian để tìm hiểu đồng tiền ở Philippines sẽ khiến bạn không phải lúng túng khi đến vùng đất mới này.

XEM TIẾP

 

 

Hướng dẫn sử dụng điện thoại ở Philippines

Để đảm bảo cho việc đi du học được thuận lợi, và đề phòng trường hợp xấu, học viên học tại Philippines nên sử dụng điện thoại di động để dễ dàng liên lạc với trường học và giao tiếp trong thời gian học tại đây. Bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn luôn có thể liên hệ ngay với người giám sát để giải quyết. Vậy thì hãy xem xem ở Philippines chúng ta phải sử dụng điện thoại như thế nào?

XEM TIẾP

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay khi đến Philippines

Vì Philippines là một quốc đảo nên việc di chuyển từ Việt Nam sang Philippines chỉ có đường duy nhất là đi máy bay. Bạn có thể tham khảo một số hãng bay có chuyến bay tới Philippines là: Vietnam Airlines, Cebu Pacific Air, nhưng rất nhiều người Việt Nam chọn hãng Cebu vì giá vé tương đối rẻ và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ chỉ hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay theo hãng Cebu Pacific Air.

XEM TIẾP

 

Lưu ý khi du học tại Philippines

Thử tưởng tượng nếu bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình ở Philippines, bạn sẽ có cảm nhận gì? Có lẽ là vừa háo hức nhưng cũng không khỏi lúng túng vì cái gì cũng lạ. Bạn phải làm sao để có thể ổn định và mau chóng hòa nhập với cuộc sống mới đây?

Sau đây sẽ là 3 điều mà bạn cần phải lưu ý khi mới đến Philippines

XEM TIẾP

 

 

Cách kết nối wifi tại sân bay Manila

Lần đầu tiên bạn xa gia đình để du học và rất muốn khám phá, tò mò với môi trường, con người mới ở đây. Tuy nhiên, bạn vừa xuống máy bay, bạn muốn liên lạc báo tin đến nơi bình an với gia đình hay muốn liên hệ với trường học. Vậy thì cùng Olympus tìm hiểu cách kết nối Wifi thôi.

XEM TIẾP

 

Thủ tục xuất nhập cảnh khi du học Philippines

Các bạn tham gia các chương trình du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines sẽ được đi theo dạng hộ chiếu du lịch và các thủ tục visa sẽ được chuyển đổi tiến hành xin tại trường Anh ngữ. Hãy cùng xem các bạn sẽ chuẩn bị và thông qua hải quan như thế nào khi nhập cảnh tại Philippines.

XEM TIẾP

 

Thủ tục du học Philippines, bạn có biết?

Tôi đã từng khá lo lắng vì việc mình có thể không hoàn thành xong thủ tục để sang Philippines trước khi lớp học mà tôi đăng ký khai giảng. Đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng là những gì tôi nhận ra khi chuẩn bị thủ tục sang Philippines du học tiếng Anh. Bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn thủ tục du học Philippines dựa trên những kinh nghiệm của chính bản thân tôi.

XEM TIẾP

 

Cách đăng ký gói cước Data 3G

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói cước 3G để tiện sử dụng và phòng những lúc Wifi chập chờn nhưng vẫn còn lúng túng trong cách đăng kí và lựa chọn gói cước cho phù hợp thì hãy đọc bài viết này nhé. Cách đăng kí các gói cước tại Philippines cũng rất đa dạng và thuận tiện, nên bạn không phải quá lo lắng đâu nhé!

XEM TIẾP

Share This